Hoạt động đoàn thể

BUỔI GẶP GỠ ĐẦU TIÊN CỦA ĐỘI DẠY KĨ NĂNG SỐNG VỚI BGĐ PHÂN HIỆU HÀ NAM, BGH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

31-07-2023

Sáng ngày 31/7, Đội dạy kĩ năng sống của trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã di chuyển xuống Phân hiệu Hà Nam, chính thức triển khai kế hoạch giảng dạy tại trường tiểu học Nguyễn Tất Thành trong 10 ngày từ 31/7 đến 11/8.

Ngay khi đặt chân đến điểm trường, Đội được BGĐ Phân hiệu, BCH Đoàn Phân hiệu, Ban giám hiệu trường tiểu học Nguyễn Tất Thành tiếp đón rất nồng nhiệt. Sau đó, BGH trường Tiểu học và Đội đã có buổi trao đổi sâu hơn về chuyên môn và dự kiến các hoạt động sẽ tổ chức trong thời gian Đội ở Hà Nam.

Với sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên đến từ trường ĐH Sư phạm Hà Nội và sự giúp đỡ hỗ trợ của các thầy cô hai trường, Đội dạy kĩ năng sống hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút học tập vui vẻ và lan toả nhiều giá trị tốt đẹp đến các em học sinh tại điểm trường.

HÀ NỘI - HÀ NAM: TRAO KĨ NĂNG VÀNG - SẴN SÀNG TIẾN BƯỚC

31-07-2023