Hoạt động đoàn thể

CÔNG ĐOÀN PHÂN HIỆU TÍCH CỰC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI KHÓA XVIII, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

28-05-2023

Hướng tới Đại hội đại biểu công đoàn trường ĐHSP Hà Nội khóa XVIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Công đoàn Phân hiệu Hà Nam đã tích cực triện khai các hoạt động tới các công đoàn viên Khép lại tháng 5/2023, Công đoàn Phân hiệu xin được điểm lại một số hoạt động tiêu biểu của các công đoàn viên tham gia hướng ứng tích cực trong các hoạt động do công đoàn trường và công đoàn cơ sở triển khai:

1. Ngày 19/5/2023,  chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác. Công đoàn Phân hiệu đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam có 4/5 đồng chí công đoàn viên tham gia hiến máu là đ/c Đoàn Thị Thanh Trầm, đ/c Trần Văn Thành, đ/c Nguyễn Thế Phương và đ/c Tô Thị Vân Anh.
  2. Giải Cờ vua - Cờ tướng cán bộ chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn trường ĐHSP Hà Nội đã ghi nhận kết quả thi đấu của các công đoàn viên Phân hiệu như sau:

Đ/c Phạm Văn Hoàng đạt giải ba và Đ/c Đinh Hữu Thắng đạt giải khuyến khích.

1. Kết quả cuộc thi Trường học xanh an toàn do Công đoàn trường ĐHSP Hà Nội tổ chức, Công đoàn Phân hiệu đã đạt giải khuyến khích.
  2. Thi đấu thể thao ngày 28/5/2023 chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Công đoàn trường ĐHSP Hà Nội tổ chức đã ghi nhận kết quả thi đấu của các công đoàn viên Phân hiệu như sau:

* Cầu lông đôi nữ Nguyễn Thị Hồng Tâm - Đỗ Thị Phương Hà: đạt giải 3 (huy chương đồng)

* Bóng bàn đơn nam đ/c Thái Đăng Thân đạt giải nhất (huy chương vàng).

Công đoàn Phân hiệu xin được cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí công đoàn viên đã tích cực nỗ lực tham gia, đạt thành tích nhằm thể hiện sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa các công đoàn viên trong mọi hoạt động đã góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội đại biểu công đoàn trường ĐHSP Hà Nội khóa XVIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các công đoàn viên tham gia hoạt động:

28-05-2023