Hoạt động đoàn thể

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI LẦN THỨ XIX NHIỆM KỲ 2019 - 2022

25-11-2019

Ngày 23 và 24 tháng 11 năm 2019, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội lần thứ XIX là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Nhà trường. Đại hội có nhiệm vụ tập trung trí tuệ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cùng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, với tinh thần
“Bản lĩnh – Sáng tạo – Hội nhập”.

Đến dự, chỉ đạo và chúc mừng Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Việt – Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố Hà Nội, Uỷ viên BTV Trung Ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; GS.TS Nguyễn Văn Minh – Uỷ viên BCH Đảng bộ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Hiệu trưởng Nhà trường;  PGS.TS Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Đỗ Việt Hùng – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng.

Đại hội có sự tham gia của 178 đại biểu chính thức là những đoàn viên cán bộ, sinh viên, học sinh ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực hoạt động, đại diện cho đoàn viên thanh niên trong toàn Trường.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã biểu dương những thành tích và đóng góp của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đối với các phong trào và hoạt động chung của Thanh niên Thủ đô. Đồng chí hi vọng mỗi đoàn viên cán bộ, sinh viên, học sinh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ tích cực hưởng ứng phong trào  “Mỗi ngày một câu nói hay, mỗi tuần một câu chuyện đẹp” để lan tỏa những giá trị tích cực trong tuổi trẻ Thủ đô. Đồng chí chia sẻ mong muốn: “Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ tiên phong đi đầu trong phong trào rèn luyện tin học, ngoại ngữ” và tin tưởng: “Mái trường Sư phạm Hà Nội sẽ đào tạo ra thế hệ những thầy cô giáo tuyệt vời trong tương lai”.

Với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao đối với hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên, PGS.TS Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã phát biểu chúc mừng những thành tích của Đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Thầy nhắn nhủ tới Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần chủ động đề xuất và phát huy hiệu quả trong công tác; Đảng ủy – Ban Giám hiệu sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các hoạt động của đoàn viên cán bộ, học sinh, sinh viên toàn Trường.

Ghi nhận những thành tích nổi bật trong giai đoạn qua, Trung ương Đoàn và Thành đoàn Thành phố Hà Nội đã tặng bằng khen cho 05 tập thể, 07 cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên  nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đại hội đã tiến hành bầu ra 29 đồng chí tham gia vào Ban chấp hành Đoàn Trường. Đồng chí Đinh Minh Hằng được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn  Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội khóa XIX, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Danh sách Ban Chấp hành Đoàn trường ĐHSP Hà Nội khóa XIX, nhiệm kỳ 2019 – 2022:

Chức vụ

Vũ Thanh Vân

Hoàng Thị Hồng Vân

Ủy viên BCH Đoàn trường khóa XIX

Với sự đồng lòng, quyết tâm của tuổi trẻ Nhà trường, chúc nhiệm kỳ 2019 – 2022 của Đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội sẽ thành công rực rỡ.

Ban chấp hành Đoàn trường khóa XIX

25-11-2019