Hoạt động đoàn thể

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

15-10-2019

Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2019, Phân hiệu trường ĐHSP Hà Nội tại tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020. Đến dự hội nghị, có GS-TS. Đỗ Việt Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường ĐHSP Hà Nội; PGS-TS. Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Phân hiệu; ThS. Nguyễn Nhật Tân – Chủ tịch Công đoàn trường ĐHSP Hà Nội cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Phân hiệu, Khoa Giáo dục THCS, các Ban chức năng cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong toàn Phân hiệu.

Hội nghị đã nghe và nhất trí với Báo cáo Tổng kết năm học 2018 – 2019 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, do PGS-TS. Nguyễn Văn Trào – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu trình bày.

Trong hội nghị, Đoàn chủ tịch cũng nghe những ý kiến góp ý, bổ sung bản báo cáo Tổng kết năm học 2018 – 2019 và Phương hướng công tác năm học 2019 – 2020 của Phân hiệu Hà Nam.

Nghe lãnh đạo đơn vị tiếp thu và giải trình các ý kiến của các tập thể, đối thoại trực tiếp với cá nhân cán bộ viên chức, người lao động nhằm góp ý, xây dựng cũng như định hướng phát triển của Phân hiệu cũng như Hệ thống trường Phổ thông liên cấp chất lượng cao Nguyễn Tất Thành tại Hà Nam.

Khép lại buổi làm việc, hội nghị hoàn toàn nhất trí với các nội dung đã triển khai tới cán bộ, viên chức và người lao động cũng như cùng đồng lòng hướng tới những kế hoạch, mục tiêu năm học 2019 – 2020 đã đề ra với nhiều thành tích mới và thắng lợi mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Ban Tổ chức - Hành chính

15-10-2019