Hoạt động đoàn thể

LỄ KẾT NGHĨA GIỮA ĐOÀN PHÂN HIỆU VÀ CHI ĐOÀN CÔNG AN THÀNH PHỐ PHỦ LÝ

11-03-2019

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết, giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm giữa hai đơn vị. Ngày 06 tháng 3 năm 2019, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu trường ĐHSP Hà Nội tại tỉnh Hà Nam và Chi đoàn Công an Thành phố Phủ Lý đã tổ chức lễ kết nghĩa, tại Hội trường Công an Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Tham dự buổi lễ, đ/c Đinh Hữu Thắng, Phó Giám đốc, Đảng ủy viên phụ trách Đoàn Thanh niên Phân hiệu trường ĐHSP Hà Nội tại tỉnh Hà Nam, đ/c Lê Đức Tùng – Trưởng Công an thành phố Phủ Lý, đồng chí Trần Ngọc Nam, Bí thư Tỉnh đoàn, cùng đại diện lãnh đạo hai đơn vị, Thành đoàn Phủ Lý, Thành hội Phụ nữ.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Chấp hành Đoàn hai đơn vị đã thống nhất các nội dung kết nghĩa như sau: Kết hợp xây dựng và duy trì sự đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị; thực hiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm để tổ chức các phong trào Đoàn và phong trào thanh niên; cùng nhau xây dựng kế hoạch phối hợp hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thực hiện an sinh xã hội, giáo dục cho đoàn viên sinh viên,... Thông qua hoạt động giao lưu kết nghĩa giúp cho đoàn viên hai đơn vị, đặc biệt là các đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu trường ĐHSP Hà Nội tại tỉnh Hà Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn, góp phần bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ giảng dạy, nghiệp vụ công tác đoàn, thiết thực xây dựng hình mẫu người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giỏi chuyên môn nghiệp vụ, vững công tác đoàn, tiên phong, gương mẫu, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng. Tin rằng sau lễ kết nghĩa hai đơn vị Đoàn sẽ có mối quan hệ ngày càng bền chặt, cùng nhau giúp đỡ, xây dựng chi đoàn vững mạnh, cùng cơ quan, đơn vị mình hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Sau lễ kết nghĩa, hai đơn vị tiến hành hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ với sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình từ phía đoàn viên, thanh niên hai đơn vị.

Lễ kết nghĩa giữa Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu trường ĐHSP Hà Nội tại tỉnh Hà Nam và Chi đoàn Công an Thành phố Phủ Lý đã kết thúc thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kết nghĩa./.

BCH Đoàn Phân hiệu

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng
Đại diện BCH Đoàn hai đơn vị lên giới thiệu về đơn vị mình
Hai đơn vị ký kết nghĩa dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị và đoàn các cấp