Hoạt động đoàn thể

NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC CHIA TAY CÁN BỘ NGHỈ HƯU NĂM 2018


18-01-2019

Ngày 16/1/2019, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt và chia tay các cán bộ về hưu năm 2018.

Năm nay toàn trường có 28 cán bộ đến tuổi nghỉ chế độ. Theo như tổng kết của PGS.TS. Phan Thanh Long - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - về quá trình công tác của từng cán bộ đến tuổi nghỉ hưu, thì có những cán bộ đã gắn bó và cống hiến cho sự nghiệp chung của Nhà trường hơn 40 năm, người ít nhất cũng gần 15 năm và ở vị trí công tác nào các cán bộ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chia tay các cán bộ đến tuổi nghỉ chế độ, GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường - chia sẻ: đội ngũ cán bộ nghỉ hưu năm nay có nhiều thầy cô là các giảng viên có học hàm học vị cao. Đây là một thiệt thòi, một khoảng trống khá lớn đối với Nhà trường vì đội ngũ kế cận mà Trường đã và đang bồi dưỡng, xây dựng cũng chưa thể lấp đầy được khoảng trống này. Giáo sư Hiệu trưởng cũng thay mặt lãnh đạo Nhà trường trân trọng cám ơn và ghi nhận công lao đóng góp của các cán bộ cho sự nghiệp chung của Trường.

Buổi gặp mặt cũng là dịp để các thầy cô, các cán bộ, viên chức chia sẻ những suy nghĩ và tình cảm của mình đối với Nhà trường. Trong đó, tất thảy đều cảm thấy tự hào vì đã là cán bộ của Trường, đã làm việc, đóng góp cho sự nghiệp chung của ĐHSP Hà Nội. Và trên tất cả, mọi người đều mong muốn sẽ được chứng kiến sự lớn mạnh và phát triển của Nhà trường trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chia tay.

Phòng CTCT - HSSV

GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng - tặng hoa tri ân từng cán bộ nghỉ hưu. Ảnh: Lê Linh
Các đơn vị tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với cán bộ nghỉ hưu trong đơn vị. Ảnh: Lê Linh
Các thầy cô chia sẻ những suy nghĩ, tình cảm trong buổi gặp mặt. Ảnh: Lê Linh

Người đăng:Nguyễn Thế Phương
18-01-2019
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục