Hoạt động đoàn thể

THI ĐẤU GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CLB CÁN BỘ CỦA TRƯỜNG TẠI HÀ NỘI VÀ PHÂN HIỆU HÀ NAM: ĐOÀN KẾT ĐỂ PHÁT TRIỂN


24-12-2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trường trong việc tăng cường giao lưu các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/2018) nhằm thúc đẩy sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ giữa cán bộ công đoàn viên trong toàn trường, ngày 15/12/2018 BCH Công đoàn trường tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa CLB Bóng đá Cán bộ Trường với cán bộ Phân hiệu Hà Nam.

Đến dự và cổ vũ cho trận giao hữu có GS.TS Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Phân hiệu Hà Nam cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị của Trường ĐHSP Hà Nội và Phân hiệu Hà Nam.

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Nguyễn Văn Trào đề nghị cầu thủ hai đội thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng và hy vọng sẽ có thêm nhiều cuộc giao lưu ở nhiều lĩnh vực hơn nữa nhằm tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ công đoàn viên của Nhà trường, góp phần vào sự phát triển của Nhà trường nói chung và của Phân hiệu Hà Nam nói riêng.

Ngay từ khi tiếng còi khai cuộc bắt đầu, các cầu thủ hai đội đã thể hiện sự quyết tâm thi đấu hết mình bằng những pha bóng hết sức kỹ thuật nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Điều đặc biệt nhất trong trận giao hữu này chính là sự có mặt của GS.TS Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường. Mặc dù không còn sung sức như hồi trẻ, nhưng để khích lệ, động viên tinh thần cán bộ, Giáo sư cũng đã ra sân thi đấu và để lại nhiều hình ảnh đẹp trên sân.

Kết thúc trận đấu, hai đội hòa nhau với tỷ số 3 -3 bằng những màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở. Trận đấu giao hữu được đánh giá là có chất lượng chuyên môn tốt với những bàn thắng đẹp mắt và đã thực sự để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp cho cán bộ, công đoàn viên của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu bóng đá:

Bài và ảnh: ThS. Lâm Hồng Mạnh - VP Hội đồng trường


Người đăng:Nguyễn Thế Phương
24-12-2018
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục