BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH – VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HAI THÁNG ĐẦU NĂM 2022 - TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

28-02-2022

🍀Trong những ngày đầu năm 2022, bất chấp không khí căng thẳng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, toàn ngành giáo dục đang phải gồng mình ứng biến, khắc phục mọi khó khăn, thách thức. Hòa cùng quyết tâm ấy, thầy trò trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành nỗ lực phấn đấu vượt khó, liên tục đón nhận những niềm vui bất ngờ, đầy hạnh phúc, tự hào mà thầy cô và các bạn học sinh thuộc các đội tuyển HSG của nhà trường mang lại.

Rất vui mừng được chia sẻ với các quý phụ huynh, các thầy cô, các bạn học sinh và tất cả những ai đang quan tâm theo dõi từng bước đường phát triển của nhà trường: #Bảng_vàng_thành_tích_nổi_bật_của_học_sinh_trong_hai_tháng_đầu_năm_2022.

⭐️Xin được chúc mừng và tuyên dương các bạn học sinh thuộc Đội tuyển các môn văn hóa tham dự Kỳ thi HSG cấp thành phố khối 9, Đội tuyển HSG Thể dục thể thao cấp thành phố và cấp tỉnh, Các bạn học sinh tham dự cuộc thi Violympic Toán - Tiếng Việt, Toán - Tiếng Anh.

⭐️Hi vọng những thành tích rực rỡ này sẽ là điểm tựa vững chắc để các bạn có nhiều nỗ lực, phấn đầu trong các cuộc thi, vòng thi tiếp theo, đồng thời là động lực để các bạn học sinh trong nhà trường quyết tâm thi đua giành thành tích cao. Nhất định, 2022 sẽ là năm đánh dấu sự chuyển mình để bước những bước tiến vững chắc trên con đường xây dựng mô hình trường phổ thông liên cấp chất lượng cao mà nhà trường đã và đang hướng đến.

Là năm đầu tiên có đội tuyển tham dự Kỳ thi HSG lớp 9 cấp thành phố do Phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý tổ chức, thầy cô và học sinh các đội tuyển đã nỗ lực hết mình, biến khó khăn trở thành động lực, không ngừng học tập, rèn luyện để giành thành tích, vinh dự về cho nhà trường. Trải qua hai vòng thi cam go, xen giữa những đợt học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh, đội tuyển HSG của nhà trường đã mang về những thành tích vô cùng nổi bật:
Trải qua các vòng thi cam go, với những trận đấu kịch tính, căng thẳng, đội tuyển Học sinh giỏi TDTT đã mang về 1 tấm Huy chương Vàng, một tấm Huy chương Bạc, 3 tấm Huy chương Đồng và hai giải khuyến khích ở nhiều nội dung.
Cuộc thi Giải toán trên mạng Violympic cũng là một trong những lĩnh vực thế mạnh của các bạn học sinh, đặc biệt là ở khối THCS.
BGH, Tổ chuyên môn, Giáo viên phụ trách, đội tuyển học sinh giỏi khối 9 trong buổi ra quân ngày 23/12/2021
Đội tuyển HSG Tiếng Anh
Đội tuyển HSG Ngữ Văn