CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2022

11-11-2022

[CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2022]

“Thầy chính là vì sao thắp sáng

Là đèn đường soi rạng lối em đi

Còn Cô là người mẹ hiền phú quý

Mà trời dành để dạy dỗ chúng em

Mỗi năm chỉ có một lần

Hai mươi, mười một, ngày dành Thầy – Cô …”

Ngày 20/11, ngày của các thầy cô giáo trong năm 2022 đang đến gần. Ngày để bao thế hệ học sinh nhớ về những người thầy của mình, những người lái đò thầm lặng của bến bờ tri thức. Trên con đường học tập của tất cả các học sinh đều không thể thiếu được hình bóng của những người thầy, cô giáo, những người dìu dắt chúng ta từ bước chân đầu đời trên con đường tri thức. Thành công của ngày hôm nay là công lao của thầy cô trong những chặng đường đã qua.

Ngày 20/11 không chỉ là ngày đặc biệt của các thầy cô giáo, ngày tôn vinh người làm Thầy, những người làm việc cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục. Mà đây còn là dịp để những người đã, đang làm học sinh cũng xao xuyến, bồi hồi cảm xúc nhớ về những người thầy, cô giáo của mình, nhớ về những bước chân đã qua có sự dìu dắt của các thầy cô, để mình trưởng thành và đạt được những thành quả như hôm nay.

Nhân dịp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, BCH Đoàn Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức cuộc thi bao gồm 3 phần thi nhằm tôn vinh các thầy cô giáo cũng như để các em học sinh được gửi gắm những tình cảm, cảm nhận của mình về các thầy cô đang công tác tại trường.

Ba phần thi đó là:

+ “Thầy cô trong mắt em” – thể hiện qua các video clip.

+ Báo tường

+ Văn nghệ

Cơ cấu giải thưởng:

+ 01 giải đặc biệt

+ 06 giải nhất đối với 3 phần thi

+ 06 giải nhì đối với 3 phần thi

+ 06 giải ba đối với 3 phần thi

Chúng ta cùng chờ đón các sản phẩm của các lớp vào ngày 14-17/11 nhé!

Người đăng:Nguyễn Thị Thanh Thủy
11-11-2022