CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐỘI – ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2022 – 2023 TẠI TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

25-10-2022

🌼Với mong muốn xây dựng Chi đội, Chi đoàn đoàn kết, Liên đội, Đoàn trường xuất sắc, từ ngày 3-15/10/2022, các Chi đội, Chi đoàn trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đội - lớp và Đại hội Chi đoàn - lớp trong không khí trang nghiêm mà hào hứng.

🌼Trước đó, ngày 1/10/2022, Chi đoàn 11B đã tổ chức Đại hội Chi đoàn - lớp mẫu như một bước khởi đầu thuận lợi cho Đại hội Chi đội, Đại hội Chi đoàn trong toàn trường. Tham dự Đại hội, bên cạnh cô Trần Thị Bình - GVCN và các đoàn viên trong Chi đoàn 11B, còn có cô Nguyễn Thị Minh Thư - Bí thư Đoàn trường và học sinh đại diện các Chi đội, Chi đoàn.

🌼Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội ở các Chi đội, Chi đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, bầu ra Ban chỉ huy Chi đội, Chi đoàn mới và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2022 - 2023.

🌼 Chúc các bạn Đội viên, Đoàn viên luôn mạnh dạn, tự tin, chăm ngoan, học giỏi. Chúc BCH của 6 Chi đội và 10 Chi đoàn luôn luôn gương mẫu để dìu dắt Chi đội, Chi đoàn mình đạt được những thành tích đáng kể trong nhiệm kỳ này.

👉 Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh Đại hội của các Chi đội, Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2022-2023:

Chúc mừng các chi đôi, chi đoàn - lớp đã tổ chức thành công Đại hội. Chúc các bạn một năm học thật thành công!

Người đăng:Nguyễn Thị Thanh Thủy
25-10-2022