CUỘC THI GIẢI TOÁN TIẾNG ANH LỚP 8 CÁC TRƯỜNG THCS

10-04-2022

Cuộc thi Giải toán Tiếng Anh lớp 8 các trường THCS (HNUE Mathematics Contest 2022) do trường Đại học Sư phạm Hà Nội chủ trì và trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành - Hà Nam đăng cai tổ chức đã chính thức khởi động. Cuộc thi thu hút nhiều trường phổ thông trực thuộc ĐHSP cũng như các trường THCS thuộc các Phòng giáo dục trên địa bàn tỉnh Hà Nam tham gia.

Mục tiêu của cuộc thi là giúp học sinh làm quen với toán tiếng anh, thử sức, trau dồi và học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như kỹ năng toán học.

Cấu trúc của cuộc thi sẽ bao gồm 2 vòng:

- Vòng 1: HS làm 30 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 45 phút.

- Vòng 2: HS làm 20 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 45 phút.

Trong quá trình thi, thí sinh không được sử dụng từ điển Tiếng Anh và máy tính cầm tay.

Dưới đây là đề minh hoạ các câu hỏi:

Mời các bạn học sinh tham khảo đề, mời các trường tiếp tục đăng kí cho học sinh tham gia, hạn cuối đăng kí dự thi là ngày 10/04/2022. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, phản hồi về Ban tổ chức (cô Trần Thị Thuý Vân, SĐT: 0976519024, email: tranvan2010@gmail.com) để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Người đăng:Trần Thị Lan Anh
10-04-2022