ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS-THPT NGUYỄN TẤT THÀNH NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023 - 2024

22-10-2023

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS VÀ THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

NHIỆM KÌ 2023 - 2024

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2023 – 2024 của Liên đội trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, sáng ngày 21/10/2023, Liên đội trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, về phía BGH nhà trường có thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thạc sĩ Đoàn Thanh Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường; về phía Đoàn trường, có cô Phạm Thị Định – Phó Bí thư Đoàn trường, Tổng phụ trách Đội TNTP HCM.

Để điều hành Đại hội, Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm:

1. Cao Thiên An - Chi đội 8A.

2. Nguyễn Yến Ly - Chi đội 7A.

3. Phạm Thị Thanh Thảo - Chi đội 6A1.

Đoàn chủ tịch Đại hội Liên đội rất tích cực và trách nhiệm

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2023, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể cho những hoạt động phong trào ở nhiệm kỳ mới. Trong phần thảo luận, Đại hội đã được nghe tham luận về học tập đến từ chi đội 7A và tham luận về rèn luyện đạo đức đến từ chi đội 8A.

Bạn Nguyễn Lê Bảo Dương say mê với bài tham luận về vấn đề học tập

Bạn Nguyễn Kim Yến Ngọc trình bày bài tham luận về vấn đề rèn luyện đạo đức

Phát biểu tại Đại hội, cô Nguyễn Thị Thanh Thủy, đại diện cho lãnh đạo nhà trường đã chúc mừng, ghi nhận những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Cô cũng mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ năng động, tích cực hơn, đưa phong trào Đội của Liên đội trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành phát triển ngày càng vững mạnh.

Sau hơn 1 giờ làm việc căng thẳng và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 9 Đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2023 – 2024:

1. Lê Hòa An - 8A

2. Nguyễn Phương Anh - 6A3

3. Trần Lam Giang - 6A2

4. Bùi Huy Hải - 9B

5. Nguyễn Thị Ngân Khánh - 7A

6. Nguyễn Yến Ly - 7A

7. Nguyễn Kim Yến Ngọc - 9A

8. Ninh Minh Thư - 6A3

9. Bùi Hương Trà - 6A2

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới đầy hứa hẹn

Đại hội Liên đội trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ 2023 – 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ. Xin chúc cho Liên đội có một năm học mới, nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Người đăng:Trần Thị Tuyết