Hoạt động

HALLOWEEN 2022: FASHION UP SEASON 1 LỄ HỘI CỦA NHỮNG TÍN ĐỒ THỜI TRANG


28-10-2022

       Vào chiều ngày 27/10/2022, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nam đã tổ chức chương trình Halloween 2022 - một trong những sự kiện luôn nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ thầy và trò của nhà trường. Lễ hội Halloween mở ra mùa đầu tiêu của chuỗi sự kiên “FASHION-UP RUNWAY ”. Với sự nhiệt tình và công sức chuẩn bị kỹ lưỡng của các thành viên tích cực CLB Tiếng Anh (N2T EC) lễ hội Halloween năm nay thực sự đã trở thành một sự kiện đáng nhớ của các NTTers.

        Sau một năm gián đoạn vì dịch Covid, lễ hội Halloween năm nay đã diễn ra trong sự ủng hộ của BGH và các thày cô giáo, sự tư vấn của các giáo viên tiếng Anh trong ban cố vấn, sự hồ hởi của các thành viên cốt cán CLB, sự nhiệt huyết cháy bỏng của các bạn học sinh và cả sự hào hiệp của các nhà tài trợ. Chương trình diễn ra rất thành công và thật sự là một lễ hội vô cùng hoành tráng.

MC  Hương Giang và Minh Nhật mở màn chương trình đầy thu hút, chuyên nghiệp

Các tiết mục văn nghệ khuấy động bầu không khí lễ hội

Bạn Vũ Thành Thắng, chủ tịch CLB N2T-EC gửi Thư cảm ơn và quà tri ân các nhà tài trợ

       Những khuôn mặt bừng sáng, những tiếng tiếng cười nói, bàn tán xôn xao trước giờ trình diễn các bộ sưu tập thời trang của lớp mình. Các bạn học sinh, các thày cô và cả các phụ huynh đều rất háo hức.

       Năm nay ban tổ chức chia ra 03 bộ sưu tập: Đồng phục, Dạo chơi và Lễ Hội.

Thời trang học đường hôm ấy rất “khác thường” khi được đưa lên sàn catwalk

       Khối THCS đã vô cùng thành công khi thể hiện được sự tài năng của bản thân mình qua những bộ trang phục ấn tượng.

       Khối THPT thì lại khiến khán giả ngỡ ngàng với phong thái catwalk đỉnh cao và khả năng “tạo sóng” trong lòng người chiêm ngưỡng.

Những bộ trang phục đặc sắc, độc đáo đến từ các người mẫu nghiệp dư

       Và màn xuất hiện bất ngờ của các người mẫu đến từ nơi bục giảng.

       Đằng sau mỗi bộ trang phục, mỗi phần biểu diễn là một câu chuyện có sự đầu tư công phu đến từ các lớp, mỗi câu chuyện là một đặc trưng riêng của thể loại nghệ thuật mà các người mẫu muốn truyền tải đến cho người xem.

       Chương trình khép lại với phần trao thưởng cho các bộ trang phục ý nghĩa, sáng tạo và đẹp nhất của ba bộ sưu tập. Chúc mừng các lớp 6A, 7A, 8B, 9A, 10C, 10D1, 11B, 11A, 12A đã đoạt giải năm nay và hẹn các lớp chưa được xướng tên một mùa 2 bùng nổ hơn nữa.

       Vậy là mùa Halloween 2022 đã tạm lắng lại trong niềm vui và sự thành công của thầy và trò Trường Nguyễn Tất Thành - những người đã nhiệt tình tham gia đóng góp cho một lễ hội đầy màu sắc. Cùng chúc cho ngôi trường mang tên Bác sẽ có thêm nhiều hoạt động hơn nữa trong tương lai, để các bạn học sinh có cơ hội thỏa sức sáng tạo, nâng cao hiểu biết và trau dồi các kĩ năng cho bản thân!

Người đăng:Trần Thị Lan Anh
28-10-2022

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết cùng chuyên mục