Hoạt động

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

02-06-2023

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

Những cánh phượng hồng đã đỏ rực, tiếng ve ngân râm ran khắp sân trường cũng là thời điểm báo hiệu năm học 2022 – 2023 đã kết thúc. Vượt qua những khó khăn, thử thách, Thầy và Trò trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành với ý chí quyết tâm cao, với năng lực sáng tạo không ngừng đã thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Sáng ngày 26/5/2023 Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học.

Về dự với buổi Lễ tổng kết của nhà trường, đại diện trường ĐHSP Hà Nội phân hiệu Hà Nam có bà Đoàn Thị Thanh Trầm - Phó GĐ Phân hiệu Hà Nam, Ông Đinh Hữu Thiện - Ban hành chính tổng hợp, Thầy Đinh Hữu Thắng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành. Về phía phụ huynh có ông Nguyễn Văn Tâm - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng đại diện phụ huynh các lớp. Các đơn vị cung ứng, cùng toàn thể CB, GV, NV và các em học sinh trong toàn trường.

Bà Đoàn Thị Thanh Trầm - PGĐ Phân hiệu và thầy Đinh Hữu Thắng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành.

Mở đầu buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Màn kết hợp giữa Kim Phú 10A1 và Thùy Chi 11B.

Tiết mục tam ca của lớp 6A.

Phần hát tốp ca đến từ lớp 7A.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học, cùng nhau điểm lại những thành quả mà Thầy và Trò đã gặt hái được trong năm học vừa qua.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng nhà trường.

Nhiều học sinh đạt các danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện, đạt các danh hiệu học sinh giỏi, tiên tiến…

Nhằm đánh giá kết quả của học sinh đã đạt được, cô Nguyễn Thị Minh Thư - Bí thư đoàn trường thông qua quyết định khen thưởng và danh sách khen thưởng cho các em học sinh đã đạt các thành tích cao trong học tập.

Cô Nguyễn Thị Minh Thư - Bí thư đoàn trường.

Trao thưởng cho các bạn HS đạt thành tích trong năm học 2022 - 2023.

Cảm xúc lưu luyến, không muốn chia tay và những lời biết ơn chân thành tận đáy lòng được em Phạm Thu Thủy - học sinh lớp 10D1 thay mặt các bạn học sinh toàn trường gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo trong trường.

Bạn Phạm Thu Thủy - lớp 10D1.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Người đăng:Trần Thị Tuyết
02-06-2023