Hoạt động

TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN TẤT THÀNH KHẢO SÁT Ý KIẾN CHA MẸ HỌC SINH VỀ VIỆC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TRONG NHÀ TRƯỜNG


01-09-2021

 

Kính thưa Quý phụ huynh học sinh!

Sau 3 năm đi vào hoạt động, mô hình trường phổ thông liên cấp thuộc Phân hiệu của trường ĐHSP Hà Nội tại Hà Nam đã đạt được những thành tích nổi bật, tạo được dấu ấn riêng trong bức tranh toàn cảnh về sự nghiệp giáo dục của địa phương. Tuy nhiên, do nhà trường mới được thành lập, còn gặp nhiều khó khăn về công tác tổ chức, vận hành nên không thể tránh khỏi một số hạn chế nhất định.

Với mục tiêu phát triển nhà trường theo đúng định hướng về ngôi trường phổ thông hiện đại, tiên tiến, phát triển toàn diện năng lực người học, năm học 2021 - 2022, tập thể lãnh đạo, giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường quyết tâm đổi mới trong tư duy và hành động, xây dựng môi trường giáo dục năng động, sáng tạo, thân thiện. Để thực hiện mục tiêu này, nhà trường mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của toàn thể Quý phụ huynh học sinh về các hoạt động giáo dục và chăm sóc học sinh. Chúng tôi xin cam kết toàn bộ thông tin cá nhân quý phụ huynh cung cấp được hoàn toàn giữ bí mật và các câu hỏi trên phiếu chỉ được sử dụng cho mục đích xây dựng và phát triển nhà trường.

Rất mong nhận được sự hợp tác, góp ý từ Quý phụ huynh học sinh. Xin chân thành cảm ơn!

👉Link Phiếu khảo sáthttps://docs.google.com/.../1FAIpQLSeqXzXlu6a71D.../viewform

 

 

Khảo sát nhu cầu, nguyện vọng của CMHS, từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc, quản lý, giáo dục học sinh trong nhà trường

Người đăng:PTN
01-09-2021
Các bài viết cùng chuyên mục