Hoạt động

TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN TẤT THÀNH TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN HỌC SINH CÁC KHỐI LỚP TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022


01-09-2021

Sáng nay ngày 01/9, hòa chung không khí tựu trường của học sinh cả nước, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã chào đón học sinh các khối lớp tựu trường.
Buổi đầu đến trường sau kì nghỉ hè khá dài, các bạn học sinh khối 6 và 10 tỏ ra khá bỡ ngỡ so với các bạn học sinh lớp trên bởi trường mới, bạn mới, thầy cô mới. Nhưng với sự chào đón nhiệt tình, thân thiện, niềm nở của các anh chị khóa trên đã giúp cho các bạn học sinh phần nào giảm bớt sự căng thẳng rụt rè để hòa chung niềm hân hoan của học sinh các khối lớp trong ngày đầu đến trường.
Dù tình hình dịch bệnh ở nhiều địa phương còn khá phức tạp, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh vẫn là trên hết nên các bạn học sinh nhà trường 100% đều thực hiện đầy đủ theo quy định 5K của Bộ Y tế.
Bên cạnh đó, các anh chị khóa trên đồng thời là các tình nguyện viên tuy mặt ai nấy đều đeo khẩu trang vậy nhưng vẫn không thể che giấu đi được những nụ cười rạng rỡ hằn rõ trên khoé mắt mỗi người, ai ai cũng đều tích cực hướng dẫn các bạn học sinh để các bạn lên đúng vị trí lớp để nghe phổ biến những nội dung quan trọng trong ngày đầu đến trường.
Buổi sáng tựu trường diễn ra thành công rực rỡ trong một tiết trời thu mát mẻ. Chúc cho toàn thể các thầy cô và các bạn học sinh sẽ bước vào một năm học mới ngập tràn niềm vui, sự hứng khởi với những hy vọng mới. Chúc cho thầy và trò nhà trường sẽ đạt được những kết quả cao hơn nữa trong năm học 2021 – 2022 này để làm rạng danh ngôi trường mang tên Bác.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sáng tựu trường:

Người đăng:PTN
01-09-2021
Các bài viết cùng chuyên mục