Hoạt động

TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN TẤT THÀNH QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI MỤC TIÊU XÂY DỰNG NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC


01-01-2022

Bước sang năm thứ 4 kể từ khi được thành lập trên địa bàn tỉnh Hà Nam, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã mang đến một luồng gió mới về giáo dục phát triển toàn diện trong nhà trường. Năm học 2021 – 2022, nhà trường nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của trường ĐHSP Hà Nội và hợp tác chặt chẽ với các trường phổ thông chất lượng cao cùng hệ thống như trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành – Hà Nội, THPT Chuyên. Với kim chỉ nam “xây dựng ngôi trường hạnh phúc”, hứa hẹn năm nay sẽ là nắm đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ của nhà trường, đáp ứng nhu cầu và sự kì vọng của các bậc cha mẹ và học sinh trong và ngoài tỉnh.

15h ngày 31 tháng 12 năm 2021, tập thể CBGV trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã được đón thầy GS. HT. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội về thăm và làm việc cùng nhà trường. Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, thầy Hiệu trưởng đã trao đổi, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực trong các hoạt động quản lý, giáo dục học sinh của nhà trường, đồng thời động viên các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu tự học, tự bồi dưỡng, xây dựng ngôi trường hạnh phúc và phát triển toàn diện.

Cũng trong buổi làm việc, trường ĐHSP Hà Nội đã trao tặng gần 1000 cuốn sách cho thư viện trường nhằm khích lệ tinh thần đọc sách, hỗ trợ hoạt động phát triển văn hóa đọc – một trong những điều được BGH và đội ngũ giáo viên nhà trường hết sức quan tâm, chú trọng.

Sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu trường ĐHSP Hà Nội, Ban Giám đốc Phân hiệu trường ĐHSP Hà Nội tại Hà Nam chính là nguồn động viên lớn lao đến tập thể nhà trường, góp phần tạo nên khí thế mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng ngôi trường hạnh phúc tại Nguyễn Tất Thành.

Ngay trong ngày đầu tiên của năm mới, 2022, các tổ chuyên môn và nhà trường đã khởi động bằng Hội thảo – tập huấn nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục, chú trọng nội dung ôn tập cho học sinh cuối cấp, bao gồm khối 9 và khối 12. Với sự trao đổi tích cực từ các chuyên gia của trường ĐHSP Hà Nội, TS. Nguyễn Thị Thu Anh – Hiệu trưởng trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành – Hà Nội và PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng – Giảng viên cao cấp Khoa Lịch sử, cùng với quyết tâm xây dựng và khẳng định thương hiệu nhà trường của các thầy cô giáo, chắc chắn công tác tổ chức các hoạt động giáo dục của nhà trường sẽ có nhiều bước tiến dài trong năm mới 2022.

Bài: Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành 

 

GS-TS. Nguyễn Văn Minh - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội phát biểu chỉ đạo, động viên cán bộ giảng viên Phân hiệu Hà Nam và cán bộ giáo viên trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành

Ban Giám hiệu trường ĐHSP Hà Nội đã trao tặng sách cho thư viện trường Tiểu học, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành

GS-TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội; PGS-TS. Nguyễn Văn Trào - Phó hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu Hà Nam chụp ảnh lưu niệm cùng với các thầy cô trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành - Hà Nam

Người đăng:PTN
01-01-2022
Các bài viết cùng chuyên mục