Hoạt động

VĂN HOÁ ĐỌC TRONG NGÔI TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN TẤT THÀNH


27-09-2022

Nhà văn đương đại Jhumpa Lahiri từng nói: “Sách tựa như những chuyến tàu tốc hành kỳ diệu đưa bạn đến thế giới mà trước đây bạn chưa từng đặt chân đến, giúp bạn biết về nó, hiểu về nó mà không cần mất quá nhiều thời gian, tiền bạc, công sức. Đọc sách chính là cách nhanh nhất để bạn khám phá thế giới mà không cần nhấc chân”.

Thấu hiểu những giá trị mà sách mang lại cho cuộc sống con người, từ những năm đầu thành lập trường, học sinh Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, Phân hiệu Hà Nam đã được thầy cô truyền cảm hứng, khơi gợi niềm đam mê đọc sách qua những tiết đọc sách trên thư viện trường; qua Dự án: Sách và những người bạn của tổ Ngữ văn;…

Ngọn lửa đam mê đó còn được toả sáng và ghi nhận tại cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc do Sở Văn hoá thể thao và du lịch, tỉnh Hà Nam phát động hàng năm.

Học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tham dự với số lượng bài thi đông đảo và chất lượng phong phú, sáng tạo; giành nhiều giải cao.

Sau đây là một số hình ảnh của thầy và trò trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành trong buổi lễ trao giải cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc năm 2022.

📝ThS Trần Thị Huyền Trang 📸 Lại Tiến Đạt 11A

Học sinh Nguyễn Hương Giang - Lớp 11B nhận giải Khuyến khích của Cuộc thi Đại sứ văn hóa Đọc tỉnh Hà Nam năm 2022
Người đăng:PTN
27-09-2022
Các bài viết cùng chuyên mục