CHÀO TÂN SINH VIÊN K69 TỰU TRƯỜNG

18-08-2019

Sáng nay 16/8/2019, Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức nhập học cho tân sinh viên K69 tại Hội trường 11/10. Ngay từ đầu giờ sáng, không khí trong trường đã nhộn nhịp, các tân sinh viên tựu trường với tâm trạng háo hức. Thấu hiểu tâm trạng của các vị phụ huynh và các em sinh viên, Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị chuẩn bị điều kiện tốt nhất để đón tiếp các em.

Tại Hội trường 11-10, Nhà trường đã tổ chức đón tiếp chu đáo, các khoa phân công  thầy cô phụ trách tiếp nhận hồ sơ. Các đơn vị chức năng: phòng Đào tạo, phòng CTCT-HSSV, Thư viện, Kí túc xá, Y tế, Đoàn Thanh niên đều cử cán bộ trực hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các em hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh gọn. Đội sinh viên tình nguyện nhiệt tình hướng dẫn các tân sinh viên hoàn thiện các thủ tục.

Chiều ngày 16/9, việc làm thủ tục nhập học và xếp chỗ ở trong Kí túc xá cho sinh viên đã hoàn tất. Thứ 2 (19/8), sinh viên K69 bắt đầu học tập Tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên 2019.

Một số hình ảnh sinh viên K69 tựu trường:

Phòng CTCT - HSSV

18-08-2019