CON ĐƯỜNG THÁNG 3 CỦA TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI

10-03-2020

Tháng 3, hàng cây trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội lại khoác lên mình màu áo mới mùa thay lá. Nơi đây trở thành địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ lưu giữ lại những hình ảnh đẹp.

Các bạn trẻ tranh thủ ghi lại khoảng khắc lãng mạn ở con đường tình yêu. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)

Những cây lộc vừng già chuyển màu đỏ cùng hàng rào đá ong tạo nên con đường tuyệt đẹp dẫn vào thư viện trường ĐH Sư phạm. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)

Những chiếc lá vàng phủ đầy mặt cỏ xanh đẹp như 1 bức tranh. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)

Các bạn sinh viên ngày ngày đi trên con đường tuyệt đẹp này. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)