ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ PHÂN HIỆU HÀ NAM I, II, III NHIỆM KỲ 2022 - 2025

30-09-2022

Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/ĐU ngày 03/6/2022 của Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội về việc tổ chức đại hội các chi bộ trong toàn Đảng bộ Trường ĐHSP Hà Nội;

Được sự nhất trí của Đảng ủy Phân hiệu Hà Nam, Ban Chi ủy chi bộ Phân hiệu Hà Nam I, II, III tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 vào ngày 29/9/2022. Đại hội tiến hành với các nội dung sau:

1- Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 của chi bộ.

2- Bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.            Đồng thời, Đại hội xây dựng Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và những năm tiếp theo.

Về dự và chỉ đạo Đại hội chi bộ I, II, III nhiệm kỳ 2022 - 2025, có đồng chí Nguyễn Văn Trào – Phó hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu Hà Nam; đồng chí Đoàn Thị Thanh Trầm – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu Hà Nam cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Phân hiệu Hà Nam I, II, III.

Đại hội đã thông qua chương trình, quy chế làm việc; Bầu đoàn Chủ tịch đại hội, bầu Ban thư ký; Đọc diễn văn khai mạc; Báo cáo tình hình đảng viên tham dự đại hội; Đọc báo cáo chính trị; Đọc báo cáo kiểm điểm của cấp uỷ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022; Thảo luận báo cáo chính trị; Phát biểu ý kiến của cấp uỷ cấp trên; Thực hiện việc bầu cử (bầu ban kiểm phiếu và thực hiện đúng quy chế bầu cử); Thông qua nghị quyết đại hội và chương trình hành động.

Đại hội các chi bộ đã bầu ra Ban chi ủy, Bí thư và Phó bí thư nhiệm kì 2022 – 2025. Hy vọng với Ban chi ủy mới cùng với sự dẫn dắt chỉ đạo của Bí thư, Phó bí thư các chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tăng cường sự đoàn kết trong toàn Chi bộ và nhà trường, phát huy sức mạnh tập thể tạo thành khối thống nhất về ý trí và hành động; tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp và nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; phấn đấu chi bộ luôn luôn đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc. Các chi bộ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo toàn diện và sâu sắc của BCH đảng bộ, sự phối kết hợp chặt chẽ của các đồng chí đảng viên trong các chi bộ để cùng đóng góp vào thắng lợi chung của Đảng bộ Phân hiệu Trường ĐHSP Hà Nội tại Hà Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Đại hội chi bộ Phân hiệu Hà Nam I, II, III:

30-09-2022