GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020

04-02-2020

Ngày 30/01 và 03/02/2020, trong khí thế hân hoan chào đón năm mới Canh Tý, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trang trọng tổ chức gặp mặt và chúc tết đầu năm các cán bộ Trưởng các đơn vị, Phó các phòng ban, toàn thể cán bộ khối hành chính của Nhà trường và Phân hiệu Hà Nam.

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tại buổi gặp mặt, GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường và gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Giáo sư Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực của các cán bộ, viên chức để cơ bản hoàn thành nhiệm vụ Nhà trường đặt ra năm 2019. Bước sang năm mới 2020, Giáo sư Hiệu trưởng đề nghị cán bộ, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy khối đoàn kết, thống nhất, vượt qua những khó khăn thách thức, đẩy lùi sự lạc hậu, đẩy lùi lực cản phát triển, đồng thời kỳ vọng ở sự khát khao cống hiến, quyết tâm thay đổi, nghĩ đến những điều tốt đẹp, tiến bộ hơn và cộng đồng trách nhiệm của toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường để đạt kết quả tốt hơn năm qua, đặc biệt chú trọng bồi đắp và lan tỏa giá trị nhân văn đến từng cán bộ, học viên, sinh viên và học sinh; hoàn thiện cơ bản chương trình đào tạo; nâng cao thu nhập của cán bộ, viên chức và người lao động; phát triển đời sống tinh thần phong phú trong toàn trường.

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trang trọng, ấm cúng, khởi động một năm mới với niềm tin ở kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thân yêu!

Một số hình ảnh gặp mặt của lãnh đạo Nhà trường với cán bộ, viên chức:

Tin bài: P.HC-ĐN

Ảnh: Lê Linh, Thế Phương