GẶP MẶT ĐẦU XUÂN HỘI CỰU GIÁO CHỨC NHÀ TRƯỜNG

25-02-2019

Ngày 22/2/2019, Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức lễ mừng xuân, chúc thọ tại Hội trường 11-10.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có GS.TS. Phạm Minh Hạc - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Việt Nam;  về phía Trường ĐHSP Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, ThS. Nguyễn Nhật Tân - Chủ tịch Công đoàn Trường, TS. Nguyễn Văn Thoả - Bí thư Đoàn Thanh niên trường; về phía Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội có PGS.TS. Nghiêm Đình Vỳ - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức trường cùng đông đảo hội viên Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội.

Lễ mừng xuân, mừng thọ là hoạt động thường niên của Hội Cựu giáo chức Trường ĐHSP Hà Nội được tổ chức với mục đích gặp gỡ để tổng kết những hoạt động của Hội sau một năm và đề ra phương hướng hoạt động cho năm tiếp theo. Đồng thời cũng là để kết nối, chia sẻ giữa các thành viên trong Hội.

Một điểm nhấn ý nghĩa của buổi lễ là hoạt động chúc thọ các cụ cao niên. Năm nay, Hội Cựu giáo chức Trường đã tổ chức mừng thọ cho 47 cụ cao niên từ 80 tuổi trở lên, gồm tứ thân phụ mẫu của các hội viên Hội Cựu giáo chức trường và thành viên Hội, trong đó có 7 cụ ở tuổi quý đại thọ từ 90 đến 95 tuổi.

Đầu xuân năm mới xin kính chúc toàn thể các cụ dồi dào sức khoẻ, an lạc, trường thọ!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phòng CTCT - HSSV

Hội Cựu giáo chức tổ chức chúc thọ các cụ cao niên. Ảnh: Lê Linh
PGS.TS. Nghiêm Đình Vỳ, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức trường, tổng kết các hoạt động của Hội tại buổi lễ. Ảnh: Lê Linh
GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội, phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Lê Linh
Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ. Ảnh: Lê Linh
Người đăng: