GS. TS. NGUYỄN VĂN MINH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI PHÂN HIỆU HÀ NAM

02-12-2022

Vào ngày 01/12/2022, GS. TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã về thăm và làm việc với Phân hiệu Trường ĐHSP Hà Nội tại Hà Nam. Tại đây, thầy đã làm việc với Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành, kiểm tra tình hình tại Phân hiệu Hà Nam. Ngoài ra, thầy ân cần thăm hỏi cán bộ, giảng viên, sinh viên, học sinh đang làm việc và học tập tại Phân hiệu Hà Nam.

Khi thăm hỏi sinh viên đang học tập môn Giáo dục quốc phòng và an ninh tại Phân hiệu Hà Nam, thầy căn dặn sinh viên cố gắng phát huy giá trị, tinh thần và sự sáng tạo của sinh viên sư phạm, tích cực học tập để hoàn thành nội dung học phần.

Được sự quan tâm của thầy, lãnh đạo khoa Giáo dục quốc phòng và an ninh, các bạn sinh viên rất phấn khởi, hứa quyết tâm học tập, rèn luyện thật tốt, xứng đáng là sinh viên Trường ĐHSP trọng điểm của cả nước.

GS Nguyễn Văn Minh thăm hỏi sinh viên đang học tập môn Giáo dục quốc phòng và an ninh tại Phân hiệu Hà Nam
GS Nguyễn Văn Minh đã thăm và làm việc với Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành
02-12-2022