Hoạt động của nhà trường

HỆ THỐNG TRƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021


06-09-2020

Sáng ngày 5/9, tất cả các trường học trong cả nước đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021. Ngày mà thầy cô và các bạn học sinh thuộc Hệ thống trường Nguyễn Tất Thành - Phân hiệu Hà Nam hân hoan chào đón năm học mới.

Nhân dịp này, nhà trường vinh dự được đón các đoàn đại biển khách quý là lãnh đạo Tỉnh ủy - UBND Tỉnh Hà Nam, Sở Giáo dục & Đào tạo, BGH Trường ĐHSP Hà Nội, Thành ủy Phủ Lý, Phòng PA03 - Công an tỉnh Hà Nam, các đơn vị là đối tác cung ứng dịch vụ của nhà trường, Hội cha mẹ học sinh của các khối Tiểu học, THCS & THPT,...đã đến dự, tặng hoa, chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, lễ khai giảng đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, mở ra một năm học 2020 - 2021 tràn đầy những hi vọng. Mong cho các thầy cô giáo sẽ có một sức khỏe thật tốt để tiếp tục đảm nhiệm vai trò là "người lái đò", dìu dắt các học trò nhỏ đến bến đỗ tương lai. Và cũng chúc cho các bạn học sinh trường mình thật nhiều sức khỏe, với tinh thần hăng say , cùng với các thầy cô giáo lập nhiều thành tích tốt trong năm học này, chúc các anh chị khối 12 sẽ cố gắng quyết tâm học tập thật tốt ngay từ bây giờ để có thể chiến thắng trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, đỗ Đại học và vào ngôi trường mình mơ ước. Chúc cho trường ta năm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học này. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài: Ánh Ngân, Thu Nga - Ảnh: Hoàng Sơn, Tùng Dương

Người đăng:PTN
06-09-2020
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục