HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM HỌC 2019 - 2020

12-09-2020

Ngày 11/9/2020, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm học 2019 - 2020. Tham dự Hội nghị là các cán bộ chủ chốt, gồm: Đảng uỷ, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường, Thường vụ Đoàn Thanh niên Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường; Ban Chủ nhiệm các khoa; Trưởng bộ môn trực thuộc Trường; Trưởng, Phó các phòng ban; Bí thư Đảng uỷ các khoa, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Trường; Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Lãnh đạo Viện NCSP, Viện KHXH, Viện GD&ĐTQT; Ban Giám đốc Nhà xuất bản ĐHSP, Trung tâm NC&SXHL, Trung tâm NC&PTNVSP; Trưởng ban Thanh tra Nhân dân, Trưởng ban Thanh tra Giáo dục Trường; Ban Giám hiệu Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, Trường THPT Chuyên ĐHSP, Trường THTH Nguyễn Tất Thành, Trường Mầm non Búp Sen Xanh; Bí thư Đảng ủy, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Trưởng, Phó khoa tại phân hiệu Hà Nam, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành, Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tại Hà Nam.

Đại biểu tham dự Hội nghị đã lắng nghe: Báo cáo tổng kết công tác năm học 2019 - 2020 và Phương hướng công tác năm học 2020 - 2021 do GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường trình bày; Báo cáo tham luận về công tác đào tạo qua mạng trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài do PGS.TS. Trần Đăng Hưng - Trưởng khoa Công nghệ Thông tin trình bày; Báo cáo tham luận về công tác bồi dưỡng do PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên trình bày.

Các báo cáo tham luận và ý kiến phát biểu tại Hội nghị có đóng góp tích cực cho công tác phát triển toàn diện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đặc biệt là công tác đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng và lan tỏa văn hoá nhà trường.

Kết luận tại Hội nghị, GS.TS. Nguyễn Văn Minh ghi nhận sâu sắc và biểu dương tinh thần đoàn kết đồng lòng vượt khó của tập thể cán bộ toàn trường để đạt được hầu hết các chỉ tiêu đặt ra cho năm học 2019 - 2020, nhất là sự nỗ lực hỗ trợ của các đơn vị: Khoa Công nghệ Thông tin, Trung tâm Công nghệ thông tin, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nghiệp vụ Sư phạm, Ký túc xá trong thời gian có dịch Covid. Hiệu trưởng nhà trường cũng đề nghị các phòng ban chức năng, các đơn vị quyết tâm thực hiện tốt phương hướng năm học, đặc biệt là công tác đào tạo qua mạng. Các nhiệm vụ cụ thể trong năm học 2020 - 2021 được triển khai tới các đơn vị để cùng thống nhất thực hiện và có đóng góp thiết thực cho công tác phát triển Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2019 - 2020 và Phương hướng công tác năm học 2020 - 2021.

Chủ tịch đoàn điều hành Hội nghị.

Đại biểu trình bày báo cáo tham luận và phát biểu tại Hội nghị.

Tin bài: P.HCĐN

Ảnh: Lê Long