KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ ĐỒNG CẤP NĂNG LỰC TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI THEO BỘ CHỈ SỐ PHÁT TRIỂN CÁC TRƯỜNG SƯ PHẠM

21-10-2019

Sáng ngày 21/10/2019, Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức Khai mạc đánh giá đồng cấp “Năng lực trường Đại học Sư phạm Hà Nội theo bộ chỉ số phát triển các trường Sư phạm - TEIDI”. Đây là đợt khảo sát đánh giá định kỳ theo kế hoạch của chương trình ETEP mà Trường ĐHSP Hà Nội là một trong 8 thành viên tham gia.

Dự phiên khai mạc có các thành viên Hội đồng đánh giá đồng cấp; đại diện Ngân hàng Thế giới - bà Nguyễn Kim Dung; PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền, Phó Giám đốc chương trình ETEP Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo; GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội; PGS.TS. Đặng Xuân Thư, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Đỗ Việt Hùng, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Trào, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Vũ Bích Hiền, Phó Hiệu trưởng; Ban Quản lý ETEP Trường; Hội đồng tự đánh giá TEIDI Trường; Trưởng đơn vị toàn Trường, Ban Thư ký, nhóm chuyên trách tham gia tự đánh giá của Trường.

Phát biểu trong phiên khai mạc, GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội cho rằng việc đánh giá thường xuyên sẽ làm cho Nhà trường tốt lên. Đánh giá TEIDI với 7 tiêu chuẩn, các tiêu chí và bộ chỉ số cụ thể là một cách để nhìn nhận Nhà trường đã làm tốt được đến đâu. Thông qua đánh giá, Hội đồng đánh giá đồng cấp sẽ chỉ ra cho Nhà trường những điểm làm được và những điểm còn tồn tại để Nhà trường hoàn thiện và phát triển. Đây là dịp để chúng ta tự soi lại mình để hoàn thiện hơn.

Đại diện lãnh đạo ETEP Trung ương, PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền đã cảm ơn Nhà trường đã cùng tham gia đánh giá đồng cấp, cảm ơn các đơn vị đã cử cán bộ tham gia đánh giá đồng cấp, đồng thời cũng đề nghị các thành viên trong Hội đồng đánh giá đồng cấp làm việc khách quan, trung thực để có thể chỉ ra được những điểm cụ thể cho Nhà trường có thể khắc phục, hoàn thiện.

Cũng tại phiên khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Vũ Bích Hiền, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã thay mặt hội đồng đánh giá Nhà trường báo cáo tổng quát về quá trình tự đánh giá nhà trường trước Hội đồng đánh giá đồng cấp.

Ngay sau phiên khai mạc, Hội đồng đánh giá đồng cấp sẽ làm việc liên tục từ nay tới hết ngày 23/10/2019. Dự kiến phiên bế mạc đánh giá đồng cấp sẽ diễn ra chiều ngày 23/10/2019.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Văn Hiền, Phó Giám đốc chương trình ETEP Trung ương phát biểu tại buổi lễ.

PGS.TS Nguyễn Vũ Bích Hiền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tự đánh giá

Hội đồng đánh giá đồng cấp chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường.

Tin bài: Lê Văn Long

Ảnh: Lê Gia Linh