KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐẢNG VIÊN MỚI

08-07-2019

Sáng ngày 5/7/2019, tại Hội trường K1, Trường ĐHSP Hà Nội, đã diễn ra lễ khai mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới. Chương trình do Đảng uỷ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phối hợp với Đảng uỷ Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Văn Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Đảng uỷ Khối; GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHSP Hà Nội; TS. Nguyễn Văn Thoả - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP Hà Nội và 120 đồng chí đảng viên mới thuộc 9 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng uỷ Khối.

Chương trình lớp học sẽ diễn ra trong 6,5 ngày. Trong khoá học các đồng chí đảng viên mới sẽ được trang bị những kiến thức lí luận chính trị theo chương trình của Ban Tuyên giáo Trung ương. Kết thúc khoá học các học viên sẽ viết bài thu hoạch về các nội dung chương trình được bồi dưỡng. Ngay sau lễ khai mạc, lớp học đã bắt đầu bài học đầu tiên.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Các đại biểu và các đồng chí đảng viên trẻ dự lễ khai mạc. Ảnh: Lê Linh

Đồng chí Phạm Văn Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Đảng uỷ Khối, phát biểu khai mạc lớp học. Ảnh: Lê Linh

Các đồng chí đảng viên trẻ tham dự buổi học đầu tiên. Ảnh: Lê Linh

Phòng CTCT - HSSV