Hoạt động của nhà trường

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN NĂM 2023 CỦA TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI "HÃY ĐI ĐỂ ĐẾN"


09-06-2023

Sáng ngày 9/6/2023, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSP Hà Nội) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho cử nhân khoa học tốt nghiệp năm 2023 tại hội trường 11-10.

Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng với sự tham dự của các khách quý là đại diện UBND Quận Cầu Giấy, Huyện uỷ Ba Vì, UBND Phường Dịch Vọng Hậu. Về phía Trường ĐHSP Hà Nội, có các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; Chủ tịch Hội sinh viên Trường; đại diện lãnh đạo Hội Cựu giáo chức Trường; Trưởng, Phó các khoa, phòng ban và đơn vị; đại diện BGH các trường Tiểu học, THCS, THPT trực thuộc, cán bộ quản lí sinh viên và giáo vụ các khoa đào tạo; Và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 1300 tân cử nhân tốt nghiệp năm 2023 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và các quý phụ huynh của các em từ các vùng miền của đất nước về chúc mừng các tân cử nhân. Lễ Bế giảng và trao bằng có sự đưa tin của các cơ quan thông tấn báo chí: Truyền hình VTV, Truyền hình Quốc hội, Báo Nhân dân, Báo Giáo dục thời đại, Báo VietnamNet, Báo Vnexpress, Báo Dân trí, Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Công Thương...

 

Tại lễ bế giảng, GS. TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội đã có những lời chia sẻ tâm huyết và rất đỗi gần gũi với các tân cử nhân. Thầy nói: “Hôm nay, thầy sẽ không dặn dò các em về những điều xa xôi, cũng không dám nói nhiều về những thành tựu của công nghệ. Vì thầy tin rằng, thế hệ các em có nhãn quan quảng đại hơn, nắm bắt và hiểu biết hơn thế hệ của thầy về nhiều thành tựu mà loài người mang đến. Thầy muốn nhắn nhủ các em về lẽ sống và bản lĩnh... Các em sẽ là những người tạo ra một nhà trường đầy ắp yêu thương, để mỗi trẻ cảm nhận bình yên và ước mong được đến”; và rồi “Ngày mai các em ra với cuộc đời… Nơi đó cần bản lĩnh, cần kiên trì và cần cả thời gian. Nhưng thầy tin các em, những sinh viên của thầy, những người có ý chí, có tình cảm và trách nhiệm sẽ sẵn sàng dấn thân và làm được”. Những lời dặn của Thầy sẽ là nguồn động lực cho toàn thể sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong bước đường tiếp theo, để giữ mãi trong mình ý thức, lòng tự hào là sinh viên của mái trường ĐHSP Hà Nội.

GS. TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng ĐHSP Hà Nội phát biểu

Thay mặt cho các tân cử nhân, sinh viên Trịnh Quang Thạch - Cử nhân tốt nghiệp xuất sắc lớp K69CLC, khoa Địa lý bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến cha mẹ và gia đình đã luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc nhất, là nguồn động viên lớn lao nhất để các em được vững bước học tập và bay cao, bay xa trên chặng hành trình vừa qua. Đồng thời em cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý thầy cô, giảng viên của Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội vì đã luôn ân cần, tận tình giảng dạy, chỉ bảo và truyền lửa đam mê với sự nghiệp trồng người cho sinh viên. Sinh viên Trịnh Quang Thạch bày tỏ niềm hạnh phúc khi là học trò của các thầy cô, là sinh viên dưới mái nhà Sư phạm.

Sinh viên Trịnh Quang Thạch - Cử nhân tốt nghiệp xuất sắc lớp K69CLC, khoa Địa lý chia sẻ

Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân năm 2023 đã khép lại trong giai điệu bài hát “Bài ca sư phạm” như một niềm tự hào của các thế hệ sinh viên đã và đang học tập dưới mái Trường ĐHSP Hà Nội. Buổi lễ đã ghi dấu những tháng năm đại học nhiều hoài bão và đong đầy tri thức, tình yêu thương.

Những giá trị tốt đẹp này sẽ còn tiếp tục được thầy và trò Trường ĐHSP Hà Nội gìn giữ, thắp lửa và lan tỏa trên những chặng đường cao và xa hơn trong sự nghiệp giáo dục, trong bước đường tương lai của mỗi sinh viên sư phạm!

“Hãy đi để đến! Chúc các em thành công và hẹn ngày gặp lại!”

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại biểu và các tân cử nhân làm lễ chào cờ

Người đăng:PTN
09-06-2023
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục