LỄ CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH TÒA NHÀ TRUNG TÂM HỌC LIỆU & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

18-06-2020

Ngày 17/6/2020, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng Tòa nhà Trung tâm học liệu và Chuyển giao công nghệ.

Tham dự, chia vui cùng Nhà trường trong buổi Lễ có đại diện Ban Quản lý các dự án Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện Tổ dân phố số 8 phường Dịch Vọng Hậu. Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có sự hiện diện của thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, thầy cô nguyên Hiệu trưởng, nguyên Bí thư Đảng ủy Nhà trường, cùng lãnh đạo các đơn vị trong toàn Trường.

Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm học liệu và Chuyển giao công nghệ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội được thực hiện trên khu đất có diện tích 1258 m2, cao 07 tầng và 01 tầng hầm, địa chỉ số 128, đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Tòa nhà hoàn thành, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã có thêm cơ ngơi phục vụ cho việc đào tạo, nghiên cứu và phục vụ xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phát biểu khánh thành Tòa nhà Trung tâm học liệu và Chuyển giao công nghệ

Các đại biểu cắt băng khánh thành Tòa nhà

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

Tin bài: Ban Truyền thông

Ảnh: Lê Linh