LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ

07-03-2020

Ngày 06/03/2020, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Sản xuất Học liệu, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm, Trưởng Khoa Triết học.

GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 03 cán bộ được điều động bổ nhiệm

Theo Quyết định số 82/QĐ-ĐHSPHN ngày 7/01/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, TS. Nguyễn Văn Thỏa, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Nghiên cứu và Sản xuất Học liệu giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Sản xuất Học liệu, nhiệm kì 2020 - 2025.

Theo Quyết định số 518/QĐ-ĐHSPHN ngày 21/02/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, TS. Vũ Văn Tiến, Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm trực thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nhiệm kì 2020 - 2025.

Theo Quyết định số 520/QĐ-ĐHSPHN ngày 21/02/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, TS. Nguyễn Duy Nhiên, Phó Trưởng khoa Công tác Xã hội giữ chức vụ Trưởng khoa Triết học, nhiệm kì 2020 - 2025.

GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu các cán bộ được bổ nhiệm nêu cao tinh thần đoàn kết, cầu thị, nỗ lực phấn đấu trong công tác, đóng góp tích cực hơn để phát triển đơn vị hòa chung với sự phát triển của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ảnh: Lê Linh

Tin bài: P.HCĐN

Nguồn: https://hnue.edu.vn/Tintuc-Sukien/Trangtintonghop/tabid/260/news/8285/Lecongboquyetdinhbonhiemvienchucquanly.aspx Người đăng:PTN
07-03-2020