Hoạt động của nhà trường

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐINH CÔNG NHẬN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI NHIỆM KỲ 2020 - 2025


08-10-2020

Ngày 8/10/2020, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Theo Quyết định số 2689/QĐ-BGDĐT ngày 21/9/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội được công nhận giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tới dự buổi Lễ có ông Phạm Tất Thắng - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; ông Nguyễn Viết Lộc - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; bà Trịnh Thị Dung - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy; Đại diện các Vụ, Cục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quận Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, lãnh đạo Đại học Quốc Gia Hà Nội, lãnh đạo các trường Đại học Sư phạm; Các thầy, cô giáo lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, đại diện học sinh, sinh viên, học viên của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ: GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã khái quát lại chặng đường hào hùng của 69 năm xây dựng, phát triển nhà trường và kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cùng đồng hành vì một Đại học Sư phạm Hà Nội tiên phong và phát triển. Giáo sư Hiệu trưởng cũng gửi gắm và mong muốn về mái trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong tương lai: “Mái trường này sẽ là nơi chỉ có bao dung và tha thứ, chỉ có tình yêu thương và trách nhiệm”,“Nơi đây phải là nơi dẫn dắt thế hệ: Nghĩa vụ của chúng ta là dẫn dắt hệ thống và tạo ra tác động tích cực đối với xã hội để cuối cùng phụng sự đất nước tốt hơn”. “Đại học Sư phạm Hà Nội phải là nơi cam kết chất lượng tốt nhất đối với xã hội. Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phải là những người có chuyên môn vững vàng, có tư duy độc lập, có cốt cách văn hóa, có phong cách mô phạm để sáng tạo và cống hiến cho công việc, cho cộng đồng trong môi trường hội nhập quốc tế. Và trên cương vị, trọng trách của mình:“Bằng tất cả danh dự và bổn phận của mình, tôi xác định đây là vinh dự và trọng trách của mình, coi việc học hỏi thường xuyên, luôn tìm tòi cái mới, lắng nghe và thay đổi để đồng hành, để phục vụ quý thầy cô và các bạn, vì mục tiêu cao cả của mái trường này. Tôi sẽ làm tất cả để khơi thông mạch ngầm, khơi thông dòng chảy giữa đôi bờ tình cảm và trí tuệ của mỗi thành viên của mái trường này vì quá khứ hào hùng, vì hiện tại mang đầy trọng trách và vì tương lai tốt đẹp”. (Toàn văn bài phát biểu của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội GS.TS. Nguyễn Văn Minh nhiệm kỳ 2020 - 2025 tại Lễ công bố Quyết định xem TẠI ĐÂY):

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ.

TS. Nguyễn Viết Lộc - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định và chúc mừng GS.TS. Nguyễn Văn Minh.

GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phát biểu và tặng hoa chúc mừng GS.TS. Nguyễn Văn Minh.

GS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhiệm kỳ 2020 – 2025 phát biểu nhận nhiệm vụ.

TS. Phạm Tất Thắng - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội chúc mừng.

TS. Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội chúc mừng.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hải – Phó Giám đốc thường trực – Đại học Quốc gia Hà Nội chúc mừng.

Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy và phường Dịch Vọng Hậu chúc mừng.

Hiệu trưởng các trường Đại học Sư phạm chúc mừng.

Các tổ chức Đảng, Đoàn thể tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng.

Tin bài: P.HCĐN

Ảnh: Lê Linh

Người đăng:PTN
08-10-2020

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục