LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN HỘI ĐỒNG TRƯỜNG, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2020 - 2025

29-07-2020

Chiều ngày 28/7/2020, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tới tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của ông Hoàng Đức Minh, Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam; bà Trịnh Thị Dung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy; đại diện lãnh đạo các trường đại học trong Câu lạc bộ các trường Sư phạm và các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có sự hiện diện của các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, nguyên Bí thư Đảng ủy trường các thời kỳ, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; Chủ tịch Hội sinh viên Trường; đại diện lãnh đạo Hội Cựu giáo chức Trường; Trưởng, Phó Trưởng đơn vị; Bí thư Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc; Chủ tịch Công đoàn Bộ phận; Trưởng, Phó Trưởng Bộ môn; Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Tiến sĩ, Giảng viên chính, Nghiên cứu viên chính, Chuyên viên chính, Kế toán viên chính, Thư viện viên chính.

Theo Quyết định số 1978/QĐ-BGDĐT ngày 16 tháng 7 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo được công bố, Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 15 thành viên. Danh sách cụ thể như sau:

1.  Ông Đỗ Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường.
  2.  Ông Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng.
  3.  Ông Nguyễn Nhật Tân, Chủ tịch Công đoàn Trường.
  4.  Bà Đoàn Thùy Dương, Sinh viên khóa 68 – khoa Hóa học, Đại diện BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
  5.  Ông Hoàng Đức Minh, Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  6.  Bà Trương Thị Bích, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sư phạm.
  7.  Ông Nguyễn Văn Hiền, Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên.
  8.  Ông Phan Thanh Long, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ.
  9.  Bà Lưu Thị Kim Nhung, Trưởng khoa Tiếng Anh.
  10.  Ông Nguyễn Văn Trào, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng.
  11.  Ông Đỗ Văn Thanh, Trưởng khoa Địa lí.
  12.  Ông Phạm Ngọc Anh, Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy.
  13.  Ông Nguyễn Văn Hoà, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.
  14.  Ông Phạm Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội.
  15.  Ông Lê Anh Vinh, Phó Viện trưởng, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

GS.TS. Đỗ Việt Hùng tiếp tục được tín nhiệm giao trọng trách giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phát biểu nhận trọng trách, GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời cảm ơn tới Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng uỷ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã tin tưởng và giao nhiệm vụ cho Hội đồng trường; cảm ơn Ban Chấp hành Đảng bộ nhà trường, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường đã tín nhiệm giới thiệu và ủng hộ Hội đồng trường. Thay mặt các thành viên Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng khẳng định sẽ nỗ lực thực hiện tốt trọng trách được giao, trước mắt Hội đồng trường sẽ rà soát các văn bản đã ban hành, điều chỉnh để ban hành lại cho phù hợp với chức năng và nhiệm vụ mới trong điều kiện hiện nay, tiếp tục xây dựng cơ chế hoạt động của Hội đồng trường minh bạch, sáng tạo, có những quyết sách mang tính chiến lược cho sự phát triển của nhà trường, đồng thời phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong toàn trường để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, phát triển nhà trường thành một trung tâm đào tạo và bồi dưỡng giáo viên chất lượng cao của cả nước, xây dựng thành công Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là trường trọng điểm quốc gia và khu vực.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Chương trình văn nghệ chào mừng

Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt và nhận hoa chúc mừng của Bộ Giáo dục và Đào tạo

GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thay mặt nhà trường tặng hoa chúc mừng GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường

GS.TS. Đỗ Việt Hùng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

Một số đơn vị tặng hoa chúc mừng

Tin bài: P.HCĐN

Ảnh: Lê Linh