Hoạt động của nhà trường

LỄ HỘI HALLOWEEN CỦA HỌC SINH THCS & THPT NGUYỄN TẤT THÀNH


30-11-2018

     Vào ngày 30/10 vừa qua, tại trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Lễ hội Halloween với những hình ảnh ma quái vô cùng rùng rợn, tạo nên một ngày thật đặc biệt đối với cả học sinh và các thầy cô giáo. Dù không phải là một dịp lễ truyền thống của dân tộc nhưng Halloween ngày càng được các bạn trẻ yêu thích bởi sự kỳ quái, bí hiểm. Và đây còn là cơ hội để bạn teen xả stress sau những ngày học tập căng thẳng, thể hiện tài năng đặc biệt của mình trong việc hóa trang hay nhảy múa. Tham gia lễ hội không chỉ có học sinh trường trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành mà còn sự xuất hiện của học sinh các trường THPT, THCS trên toàn thành phố Phủ Lý.

     Ngày Halloween luôn được các bạn học sinh rất háo hức chờ đón. Lễ Halloween năm nay của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành vô cùng thú vị và mới mẻ vì là năm đầu tiên tổ chức.  Để chuẩn bị chu đáo với một chuỗi các hoạt động dành cho ngày lễ đặc biệt này, Ban tổ chức được thành lập từ hơn hai tuần trước đó với các thành viên tham gia là những bạn học sinh của khối 6 và 10. Mọi khâu từ lên ý tưởng, trang trí không gian, hóa trang nhân vật, điều hành, dẫn chương trình,… đều được học sinh đảm nhận và thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp.

     Có nhiều hoạt động thú vị đã diễn ra trong hội Halloween. Ngay từ lúc bước chân vào hội trường, các bạn học sinh đã bắt gặp ngay một không gian đậm sắc màu Halloween với những hình thù ma quái, rùng rợn được trang trí khắp nơi. Thú vị nhất trong ngày đặc biệt này là cả các thầy cô giáo và các bạn học sinh đều hoá trang và mặc những bộ quần áo “đặc trưng” nhất của Halloween.

     Có thể nhận thấy sự thành công rực rỡ của chương trình qua những gương mặt thích thú, háo hức, tò mò và hào hứng của các bạn học sinh khi hòa mình vào các trò chơi khác nhau. Để làm nên điều đó, không thể phủ nhận công sức rất lớn của tất cả các thầy cô trong ban tổ chức và các bạn học sinh. Các thầy cô và các bạn đã minh chứng tinh thần làm việc nghiêm túc, sáng tạo, hết mình và đoàn kết của học sinh THCS & THPT Nguyễn Tất Thành như thế nào. Chắc chắn rằng, trong tương lai, những sự kiện của nhà trường các bạn học sinh sẽ lại tiếp tục “xắn tay” nhận nhiệm vụ và trở thành “lực lượng” lớn và quan trọng hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của trường.   

     Bài: ThS. Phạm Thị Bích Hạnh

     Ảnh: ThS. Nguyễn Thế Phương

     Dưới đây là những hình ảnh thú vị trong Lễ hội Halloween của các bạn ý:

Tiết mục mở màn đầy sôi động của các bạn học sinh lớp 6A
Các Gameshow trong trương trình
Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 10A
Phần tham gia biểu diễn của khách mời là các bạn học sinh trường Chuyên Biên Hoà
Trình diễn hoá trang của các khối lớp
Các Gameshow trong trương trình
Cô Đoàn Thị Thanh Trầm, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các lớp có phần tham gia xuất sắc
Người đăng:Nguyễn Thế Phương
30-11-2018

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục