Hoạt động của nhà trường

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024 CỦA HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP NGUYỄN TẤT THÀNH


05-09-2023

Sáng 5/9, thầy và trò Trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Dự chúc mừng Lễ khai giảng có các đồng chí: Trần Thanh Lâm, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Đồng chí Nguyễn Đức Vượng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Sở giáo dục và Đào tạo; Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cùng các thầy, cô giáo và hơn 830 học sinh của hệ thống nhà trường về dự đông đủ.

Năm học 2022 - 2023 với sự đoàn kết, quyết tâm và sáng tạo, hệ thống các Trường liên cấp Nguyễn Tất Thành tại Hà Nam đã đạt được mục tiêu đề ra, hoàn thành có chất lượng kế hoạch năm học. Những kết quả tích cực trên hầu hết các lĩnh vực là nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển tiếp theo của các nhà trường. Có được những thành tích đáng tự hào đó là kết quả cộng hưởng bởi sự nỗ lực của các em học sinh và sự tâm huyết, trách nhiệm của các cấp lãnh đạo, quản lý, các thầy, cô giáo của nhà trường; sự quan tâm, tạo điều kiện về cơ chế, chính sách của cấp ủy, chính quyền địa phương.

Năm học 2023-2024 là năm thứ 6 hệ thống các trường Nguyễn Tất Thành tại Hà Nam tổ chức hoạt động giáo dục theo phương thức “Đánh thức tiềm năng – Kiến tạo giá trị, thu hút học sinh bằng chất lượng, sự khác biệt thông qua niềm vui, sự hứng khởi của học sinh mỗi ngày đến trường”. Những phản biện tích cực từ xã hội cùng sự tin tưởng, hài lòng của các bậc cha mẹ học sinh đã đang và sẽ là nguồn cổ vũ to lớn đối với thầy và trò nhà trường. Với những kết quả đáng khích lệ đã đạt được, các thầy cô giáo tiếp tục chung sức, đồng lòng, phát huy tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm, quyết tâm thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học, cống hiến cho sự phát triển chung của nhà trường, hỗ trợ, dẫn dắt, truyền cảm hứng tới học sinh, giúp các em nuôi dưỡng đam mê, có khát vọng hướng tới những chân trời sáng tạo bằng chính việc đánh thức tiềm năng và làm mới bản thân mỗi ngày.

Nguồn: https://baohanam.com.vn/xa-hoi/giao-duc/ha-nam-tung-bung-khai-giang-nam-hoc-moi-103393.html

Người đăng:Nguyễn Thế Phương
05-09-2023
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục