Hoạt động của nhà trường

SINH VIÊN HỆ CAO ĐẲNG THUỘC PHÂN HIỆU HÀ NAM TIẾN HÀNH TTSP TẬP TRUNG TẠI CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC NĂM HỌC 2018 - 2019


14-02-2019

Thực hiện Kế hoạch số 675/KH-ĐHSPHN ngày 19/12/2018 của Trường ĐHSP Hà Nội, từ ngày 11/02/2019, 1.454 sinh viên cao đẳng Phân hiệu Hà Nam thực hiện công tác thực tập sư phạm tập trung tại 72 trường THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Công tác TTSP là hoạt động quan trọng trong công tác đào tạo đối với sinh viên cao đẳng sư phạm nhằm:

1. Quán triệt nguyên lí giáo dục, gắn lí thuyết với thực hành, lí luận với thực tế trong quá trình đào tạo giáo viên, phát huy tích cực, chủ động sáng tạo của sinh viên trong quá trình đào tạo, gắn chặt hơn nữa giữa cơ sở đào tạo và cơ sở sử dụng giáo viên.

2. Giúp sinh viên tìm hiểu thực tế giáo dục, nắm vững các chức năng, nhiệm vụ của người giáo viên để từ đó hình thành kĩ năng, thái độ và tình cảm nghề nghiệp.

3. Tạo môi trường cho sinh viên sớm được tiếp xúc với thực tế giáo dục, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, làm cơ sở để hình thành phẩm chất và năng lực sư phạm của người giáo viên.

Triển khai công tác TTSP vào những ngày đầu của năm mới Kỷ Hợi 2019, cán bộ, giáo viên và giáo sinh tràn đầy tinh thần phấn khởi, quyết tâm hoàn thành thắng lợi Kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2018-2019, thực hiện nghiêm túc Quy chế TTSP tập trung. Chúc các thầy cô giáo, các em giáo sinh tràn đầy năng lượng, tin yêu, gắn bó với sự nghiệp trồng người; xứng đáng là cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội - trường đại học sư phạm trọng điểm quốc gia.

Gặp mặt Hội đồng Sư phạm các cơ sở giáo dục
Tham gia cùng giáo viên trong trường hỗ trợ các hoạt động ngoài giờ
Người đăng:Nguyễn Thế Phương
14-02-2019
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục