TẬP HUẤN GIẢNG VIÊN SƯ PHẠM CHỦ CHỐT VỀ BỒI DƯỠNGQUA MẠNG CHUẨN BỊ BỒI DƯỠNG GẦN 5000 GIÁO VIÊN PHỔ THÔNG CỐT CÁN

24-10-2019

Ngày 14/10/2019, Trường ĐHSP Hà Nội phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel tổ chức tập tuấn giảng viên Sư phạm chủ chốt về bồi dưỡng qua mạng. Đây là hoạt động tiếp tục triển khai kế hoạch tổ chức tập huấn giáo viên cốt cán và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông cốt cán của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhiệm vụ trong chương trình ETEP của Trường ĐHSP Hà Nội.

Tham gia khoá tập huấn có 130 giảng viên của Trường. Đây cũng là những giảng viên đã tham gia khoá tập huấn được tổ chức từ ngày 8/8 đến 10/8/2019. Tại khoá tập huấn, các thầy cô được đội ngũ cán bộ Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel hướng dẫn việc tổ chức học tập, kiểm tra, đánh giá và hỗ trợ giáo viên phổ thông cốt cán qua mạng. Theo đó, mỗi giảng viên sẽ được cấp một tài khoản (account) trên hệ thống LMS với vai trò là giảng viên của lớp học qua mạng để hướng dẫn, hỗ trợ cũng như đánh giá người học qua môi trường mạng.

Sau đợt tập huấn này, đội ngũ các giảng viên sẽ trực tiếp tham gia bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán sẽ diễn ra trong tháng 10 và tháng 11/2019. Sẽ có 3 đợt tập huấn giáo viên phổ thông cốt cán, mỗi đợt diễn ra trong ba ngày trực tiếp tại Trường ĐHSP Hà Nội, Phân hiệu Trường ĐHSP Hà Nội tại Hà Nam và trực tiếp qua mạng.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Bài và ảnh: Ban Truyền thông ETEP Trường ĐHSP Hà Nội

24-10-2019