THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC

15-07-2021

Mô tả công việc:

Giảng dạy học sinh Tiểu học, làm công tác chủ nhiệm lớp, tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh, thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu.

Quyền lợi:

- Lương hưởng theo năng lực, mức lương hấp dẫn. (từ 9.000.000 - 12.000.000 triệu/tháng)

- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHTN, BHYT theo quy định, có hỗ trợ ăn trưa, đồng phục, tiền điện thoại.

- Hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

- Được bồi dưỡng theo chuyên đề, tham gia tập huấn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành Giáo dục Tiểu học, phát âm chuẩn, không nói ngọng, nhanh nhẹn, khả năng giao tiếp tốt.

- Đủ sức khỏe để đảm nhận công việc, có định hướng lâu dài và yêu nghề Sư Phạm.

- Năng động, tự tin, cầu tiến, sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel, Powerpoint...

Địa điểm làm việc:

250, đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Hồ sơ dự tuyển gồm:

1. Đơn trình bày nguyện vọng;

2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan công tác, có dán ảnh 4x6 mới chụp.

3. Bản sao có công chứng các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm học tập; Bản sao giấy khai sinh;

4. Giấy chứng nhận đủ sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp;

=> Hồ sơ gửi trực tiếp tại Phòng 103, Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành thuộc Phân hiệu Trường ĐHSP Hà Nội tại Hà Nam hoặc qua email: thnguyentatthanh@phuly.edu.vn.

=> Số ĐT liên hệ: 0912.078.097

15-07-2021