TOẠ ĐÀM VỀ MÔ HÌNH ĐÀO TẠO VÀ CHUẨN ĐẦU RA

26-02-2019

Ngày 22/2/2019, Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức Tọa đàm về mô hình đào tạo và chuẩn đầu ra của trường.

Đến dự buổi Tọa đàm có GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng, GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng, và đại diện các phòng ban, trung tâm, trưởng, phó các khoa, trưởng, phó các bộ môn trong toàn trường.

Khai mạc buổi Tọa đàm, GS.TS. Nguyễn Văn Minh đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường nêu các định hướng chính trong việc đổi mới mô hình đào tạo và chuẩn đầu ra của Nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

GS.TSKH. Đỗ Đức Thái - Trưởng khoa Toán - Tin đã trình bày về mô hình đào tạo và chuẩn đầu ra của Trường ĐHSP Hà Nội.

Tại buổi Tọa đàm, đại diện các khoa và tổ chuyên môn đã đóng góp ý kiến, đồng thời khẳng định tầm quan trọng, tính cấp thiết phải đổi mới mô hình đào tạo, xây dựng chuẩn đầu ra của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Đào Duy Tuấn - Phòng CTCT - HSSV

Ảnh: Lê Long