Hoạt động của nhà trường

TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN TẤT THÀNH CHÀO ĐÓN HỌC SINH CÁC KHỐI LỚP TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020


06-08-2019

Sáng 05/8/2019, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công sự kiện đầu tiên cho học sinh các khối lớp: “Chào đón học sinh các khối lớp tựu trường năm học 2019 – 2020”

Chương trình chào học sinh các khối lớp năm nay có sự tham dự của cô giáo Đoàn Thị Thanh Trầm – Phó Giám đốc Phân hiệu, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Trần Văn thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô tổ trưởng các Tổ bộ môn, Tổ Văn Phòng, Tổ Đoàn – Đội và gần 350 học sinh các khối lớp.

Chương trình được mở đầu với phần giới thiệu về nhà trường thông qua các hoạt động, các thành tích nhà trường đã đạt được trong năm đầu đi vào hoạt động.

Tiếp theo chương trình là những lời chào mừng vô cùng nồng nhiệt và đầy cảm xúc của cô Đoàn Thị Thanh Trầm - Hiệu trưởng nhà trường tới học sinh toàn trường nói chung và học sinh khối 6 và 10 nói riêng. Cô cũng không quên giao nhiệm vụ cho các khối lớp tích cực học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao hơn nữa, tham gia hoạt động tích cực hơn nữa để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Với các em học sinh lớp 6 và 10 thì đây là ngày đầu tiên đến trường nên các em được đích thân cô hiệu trưởng giới thiệu, phân công các thầy cô giáo có trách nhiệm, luôn yêu thương học trò của nhà trường là GVCN lớp các em, nơi mà các em sẽ gắn bó trong suốt thời gian học tập tại đây.

Bạn Đặng Hoàng Minh Ngọc đại diện cho các anh chị khoá trên cũng dành những lời chào mừng, lời chúc tốt đẹp tới các em học sinh khối 6 và 10. Sau đó bạn Minh Ngọc cũng chia sẻ thêm những điều thú vị và bổ ích khi trở thành học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, khiến cho học sinh các khối lớp vô cùng hào hứng.

Chương trình thật sự bùng nổ với các tiết mục tới từ các thầy cô, các bạn học sinh, các nhóm nhảy đã khiến cho bầu không khí sân trường trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Tiếp nối chương trình văn nghệ là các trò chơi Team Building đầy sôi nổi và vui vẻ đã khiến cho học sinh các khối lớp có cơ hội được làm quen, nỗ lực cùng nhau trong phần thi của đội mình giúp cho các em trở nên mạnh dạn và tự tin hơn trong ngày đầu đến lớp với trường mới, bạn mới, thầy cô mới.

Các trò chơi Team Building kết thúc cũng là lúc học sinh các khối lớp 7 và 11 về lớp học theo lịch thời khóa biểu, các em học sinh khối 6 và 10  gặp gỡ, làm quen với các thầy cô  GVCN lớp mình và bắt đầu hành trình trải nghiệm các CLB của nhà trường.

Buổi tựu trường dành cho học sinh các khối lớp và chào đón học sinh khối 6 và 10 để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thầy cô và các bạn học sinh. Hy vọng rằng, sau buổi tựu trường với những bạn vẫn còn ngại ngùng, bỡ ngỡ sẽ trở nên hoà đồng, gần gũi với những người và mái trường sẽ gắn bó với các em trong suốt những năm học đầy ý nghĩa của đời học sinh. Cuối cùng, kính chúc thầy cô và các bạn học sinh toàn trường sẽ có một năm học mới, một khởi đầu mới thật tốt đẹp và nhiều ý nghĩa ở ngôi trường mang tên Bác Hồ kính yêu!

Dưới đây là những hình ảnh buổi tựu trường của các bạn ý

Bài: Tổ Đoàn - Đội          

Ảnh: Hoàng Sơn - CLB Phóng viên nhỏ

Người đăng:PTN
06-08-2019
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục