TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN TẤT THÀNH - PHÂN HIỆU HÀ NAM GIAO LƯU VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỚI TRƯỜNG LIÊN CẤP TÂY HÀ NỘI

20-12-2019

Ngày 19/12/2019, trong tiết trời se se, lành lạnh của những ngày cuối đông, Ban Lãnh đạo trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức cho toàn thể cán bộ giáo viên tham quan, tìm hiểu thực tế tại trường Liên cấp Tây Hà Nội.

Trong buổi làm việc với trường Liên cấp Tây Hà Nội, các thầy cô đã có cơ hội được thảo luận, trao đổi kinh nghiệm: “Thiết kế và thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường” với các chuyên gia, nhà giáo dục uy tín: PGS. TS Vũ Quốc Chung - Chủ tịch hội đồng Giáo dục trường Liên cấp Tây Hà Nội, nguyên Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội, Nguyên Vụ trưởng, Trưởng Ban điều hành Dự án phát triển Giáo viên THPT và TCCN; PGS. TS. Nguyễn Việt Hùng - Trưởng ban Kiểm soát chất lượng nhà trường, Giảng viên khoa Ngữ văn trường ĐHSP Hà Nội....

Chuyến công tác bao gồm các nội dung chuyên môn như:  Kế hoạch dạy học môn học; kế hoạch hoạt động trải nghiệm; kế hoạch hoạt động giáo dục kĩ năng sống; kế hoạch công tác chủ nhiệm; kế hoạch công tác thư viện và thúc đẩy văn hóa đọc; kế hoạch cố vấn học tập, tham vấn học đường,...Đây là cơ hội để đội ngũ giáo viên trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường trong thời gian sắp tới.

Thành công của chuyến công tác là cơ sở để trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành mở rộng các hoạt động hợp tác trong và ngoài nước, tạo không gian sinh hoạt chuyên môn cho giáo viên và cơ hội giao lưu cho học sinh trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao đổi và tìm hiểu thực tế của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành tại trường Liên cấp Tây Hà Nội:

Bài:  GV Đỗ Cẩm Tú

PGS. TS Vũ Quốc Chung - Chủ tịch hội đồng Giáo dục trường Liên cấp Tây Hà Nội, nguyên Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội, Nguyên Vụ trưởng, Trưởng Ban điều hành Dự án phát triển Giáo viên THPT và TCCN trao đổi với giáo viên nhà trường
Không khí của buổi làm việc
Cô Đoàn Thị Thanh Trầm - Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành trao đổi về các kế hoạch, chương trình Giáo dục với Ban Giám đốc trường Liên cấp Tây Hà Nội
Tham quan không gian học tập và sinh hoạt của trường Liên cấp Tây Hà Nội
Dự giờ các tiết học