Sự kiện nổi bật

NGÀY HỘI VIỆC LÀM HNUE 2019 - NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG


10-04-2019

Sáng ngày 10/4/2019, Nhằm tăng cường liên kết giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp sử dụng nhân lực tốt nghiệp hệ sư phạm và ngoài sư phạm, Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2019 tại Hội trường 11-10. Tham dự ngày hội, đại diện các nhà tuyển dụng trực tiếp của 39 đơn vị đến từ hệ thống các trường (từ bậc mầm non đến THPT) các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, truyền thông; và đặc biệt Ngày hội có sự tham dự của gần 2900 sinh viên Cao đẳng và Đại học (năm cuối) của Trường, cũng như nhiều sinh viên trong toàn trường

Đã có 900 vị trí đã được các đơn vị tuyển dụng đăng ký trước với nhà trường. Tại Ngày hội việc làm năm 2019 của Trường ĐHSP Hà Nội, các đơn vị sử dụng nhân lực đã có cơ hội tìm hiểu và xác tín niềm tin về chất lượng đào tạo của Nhà trường; đồng thời truyền thông về đơn vị cũng như các vị trí việc làm cần tuyển dụng và kết nối, phỏng vấn trực tiếp với sinh viên của Trường.

Đã có 39 gian hàng của các đơn vị đăng ký tham gia tuyển dụng trực tiếp như: Trường Tiểu học - THCS - THPT Nguyễn Siêu; Hệ thống Giáo dục Vinschool; Công ty CPGD Tư duy và Sáng tạo Quốc tế CMS; Hệ thống giáo dục HOCMAI; Genesis School; Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring; Hệ thống trường học quốc tế TH School; Hệ thống Trường phổ thông Liên cấp Edison; Trường PTLC Đoàn Thị ĐIểm Greenfield; Trường Phổ thông Liên cấp Olympia; Hệ thống Giáo dục Bill Gates; Hệ thống Giáo dục Capi Edu; Công ty cổ phần tổ hợp Giáo dục Tuniver; Trường Tiểu học – THCS Xanh Tuệ Đức; Trường PTLC Hanoi Adelaide School;.... Đặc biệt trong số các đơn vị có gian hàng tuyển dụng trực tiếp, một số đơn vị có lãnh đạo là cựu sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội. Đây là điều có ý nghĩa khích lệ rất lớn đối với Nhà trường và các em sinh viên của Trường.

Các bạn sinh viên hệ Cao đẳng thuộc Phân hiệu Hà Nam, lần đầu tham dự ngày hội việc làm đều rất hào hứng và chuẩn bị hồ sơ tuyển dụng rất chu đáo theo hướng dẫn của Ban chủ nhiệm và Giáo vụ khoa. Các bạn sinh viên khi được hỏi đều đánh giá Ngày hội việc làm được tổ chức là cơ hội tốt giúp họ tiếp cận trực tiếp với nhà tuyển dụng, nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp, đồng thời có được những hiểu biết bổ ích cho việc làm trong tương lai. Với những gì đã được học tập và rèn luyện trong những năm học tại Trường ĐHSP Hà Nội, giờ đây nhiều sinh viên rất tự tin về cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Ngày hội việc làm Trường ĐHSP Hà Nội được tổ chức thường niên nhằm tăng cường sự liên kết giữa Nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp sử dụng nhân lực tốt nghiệp hệ sư phạm và ngoài sư phạm của Trường ĐHSP Hà Nội, mặt khác nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối của Nhà trường tìm hiểu các nhu cầu, yêu cầu tuyển dụng và tiếp cận được các cơ hội việc làm phù hợp, đồng thời hướng tới những định hướng nghề nghiệp tương lai cho các sinh viên năm thứ nhất, thứ hai và thứ ba.

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm năm 2019 Trường ĐHSP Hà Nội:

Người đăng:PTN
10-04-2019
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục