Sự kiện nổi bật

RUNG CHUÔNG VÀNG 2022 - THCS

12-12-2022

RUÔNG CHUÔNG VÀNG 2022 - THCS

Sáng ngày 10/12/2022, trong tiết trời trở lạnh, thi thoảng có mưa phùn bay nhẹ, 50 thí sinh từ khối lớp THCS của trường đã náo nức tham gia cuộc thi "Rung Chuông Vàng" trong sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và bè bạn. Với những câu hỏi quen thuộc, gần gũi về trường lớp, thể thao, âm nhạc, ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam và các lễ hội, các thí sinh của khối 6, 7, 8, 9 liên tục thể hiện được khả năng nghe tiếng Anh nhạy bén và vốn kiến thức chắc chắn của mình.

50 thí sinh cấp THCS đã chuẩn bị sẵn sàng "Rung chuông".

Bạn Yến Ly lớp 6A trong niềm vui khi trả lời chính xác câu hỏi của chương trình.

Nụ cười của bạn Xuân Phong lớp 8A khi đưa ra đáp án chính xác.

Câc chiến binh tuyệt vời của các lớp.

Cái rét mùa đông càng làm tăng cảm giác chill chill thích thú đúng nghĩa của hoạt động vui học, học vui này. Các thầy cô giáo cũng hồ hởi tiếp sức, giải cứu các chiến binh của mình không hề mệt mỏi. Các bạn cổ động viên thì hết sức nhiệt tình và hứng khởi.

Các thầy cô đang cháy hết mình để cứu trợ các thí sinh.

Các thí sinh quay trở lại sàn đấu.

Cổ động viên phấn khởi.

Các cổ động viên đặc biệt

Chung cuộc, bạn Nguyễn Minh Hùng lớp 9A đã xuất sắc vượt qua 20 câu hỏi để giành Chiến thắng đồng thời đưa chi đội 9A giành giải nhất toàn đoàn. Lớp 8A và 9B đạt giải Nhì và Ba tập thể. Các chi đội còn lại cũng bám đuổi rất sát số điểm và quyết tâm sẽ cố gắng đợt thi sau.

Gương mặt quán quân ngày hôm nay - bạn Nguyễn Minh Hùng lớp 9A.

BTC trao giải Nhất cho lớp 9A

Giải Nhì của cuộc thi - lớp 8B

BTC trao giải Ba cho lớp 9B.

Cổ động viên nhà và các cổ động viên đặc biệt.

Cảm ơn tất cả vì một hội thi thú vị và đáng nhớ. Chúng ta hãy chờ mong giải Rung chuông vàng của cấp THPT sẽ diễn ra sau 2 tuần nữa nhé.

Người đăng:Nguyễn Thị Thanh Thủy
12-12-2022