Sự kiện nổi bật

TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG COVID-19


01-03-2022

Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Trường trong giai đoạn hiện nay, ngày 28/2/2022, trường ĐHSP Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy tổ chức buổi tập huấn công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong nhà trường.

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Nhật Tân - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng CTCT - HSSV; TS. Đinh Minh Hằng - Bí thư Đoàn TN trường, Phó trưởng phòng phụ trách phòng Hành chính Đối ngoại; ThS. Nguyễn Duy Hải - Giám đốc trung tâm CNTT. Đặc biệt chương trình có sự tham gia của Bác sĩ Nguyễn Hải Yến, Phó Giám đốc trung tâm y tế quận Cầu Giấy và gần 500 sinh viên là tình nguyện viên trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Trường ĐHSP Hà Nội.

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, PGS.TS Nguyễn Văn Trào đã cho rằng thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và đào tạo, sinh viên đã quay lại học trực tiếp tại trường ĐHSP Hà Nội, để kiểm soát dịch bệnh hiệu quả, trường đã thành lập mỗi đơn vị trong trường một tổ phòng chống COVID-19. Thầy cũng đã chia sẻ quyết tâm, trăn trở của ban lãnh đạo Trường cũng như của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trường ĐHSP Hà Nội trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tiếp theo chương trình, bác sĩ Nguyễn Hải Yến - Phó Giám đốc Trung tâm y tế quận Cầu Giấy đã chia sẻ các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, các quy định về F1, F0; nhiệm vụ vai trò tổ hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

 

Phần cuối chương trình, các Thầy cô giáo và các em học sinh đã có những trao đổi và đặt câu hỏi liên quan đến công tác phòng chống COVID-19 được đại diện lãnh đạo nhà trường và bác sĩ Nguyễn Hải Yến trả lời.

Ban Tổ chức chương trình hi vọng với những chia sẻ trong buổi Tập huấn, các Thầy cô giáo, các bạn sinh viên đã có thêm cho mình những kiến thức, hiểu biết hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hướng dẫn phòng chống COVID-19: Tại đây

Bài: Đoàn Thanh niên.

Người đăng:PTN
01-03-2022
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục