Hoạt động đoàn thể

“BÃO TRONG LÒNG” – NHỮNG DẤU ẤN RỰC RỠ CỦA TUỔI TRẺ TẠI “DANCE STORM 2019”


06-04-2019

Đêm Chung Kết “Dance Storm 2019” đã kết thúc với những khoảnh khắc, những cảm xúc, những cung bậc không thể trọn vẹn hơn của tuổi trẻ, của thanh xuân.

“Dance Storm 2019” là một trong những chương trình nổi bật chào mừng Tháng Thanh niên do Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức. 16 đội thi lọt vào vòng chung kết đã đem lại những tiết mục nhảy vô cùng xuất sắc. Mỗi đơn vị mang một màu sắc, một cá tính khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú cho cuộc thi năm nay. Mỗi phần thể hiện là một câu chuyện, một ý nghĩa riêng, là những tâm huyết và tài năng được các bạn sinh viên gửi gắm.

Mang đến một câu chuyện đẹp về tuổi thanh xuân cùng với đó là những cung bậc cảm xúc được diễn tả trên nền nhạc Jazz đã giúp đội thi khoa Ngữ Văn xuất sắc trở thành Quán quân “Dance Storm 2019”. Giải Nhì được trao cho hai đội thi là khoa Giáo dục mầm non và CLB Nghệ thuật. Theo sau đó là khoa Hoá học và khoa Tiếng Anh.

Không chỉ được chứng kiến những tiết mục tài năng đến từ 16 đơn vị, các bạn sinh viên còn được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ những vị khách mời đặc biệt của chương trình là ca sĩ Dương Hoàng Yến và DJ Dammaz.

Một số hình ảnh trong đêm Chung kết “Dance Storm 2019”:

Bài: Trần Huyền My – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường

Ảnh: Sun Media


Người đăng:PTN
06-04-2019
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục