Hoạt động đoàn thể

LỄ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2019


03-10-2019

Nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019, đồng thời biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có những thành tích xuất sắc, sáng ngày 01/10/2019 Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường tổ chức Lễ tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019.

Quang cảnh buổi lễ tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019

Thay mặt Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa hè TNTN 2019, đồng chí Đặng Xuân Thọ Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên đã tổng kết các kết quả mà Đoàn viên, sinh viên đã đạt được trong công tác tình nguyện năm vừa qua. Truyền thống vẻ vang gần 70 năm, cái nôi của các phong trào hành động cách mạng lớn của Thanh niên cả nước, một trong những đơn vị tiên phong trong phong trào tình nguyện của Thủ đô Hà Nội, đã được viết tiếp bằng những hoạt động cụ thể, thực chất và những thành tích đáng tự hào. Với chủ đề: “Chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị" với phương châm “An toàn, Thiết thực và Hiệu quả”, các hoạt động tình nguyện hè năm nay một mặt phát huy những mô hình hoạt động đã khẳng định được hiệu quả hoạt động từ các năm trước, mặt khác cũng thí điểm để tìm ra những mô hình mới phù hợp hơn với tình hình hiện tại.

Các hoạt động tình nguyện năm 2019 được đánh giá cao về mặt thiết thực, hiệu quả tại địa phương

Đồng chí nhấn mạnh và đánh giá tổng quan: “Công tác tổ chức chiến dịch được thực hiện bài bản, SVTN được tham gia các lớp tập huấn bổ ích, các nội dung tập huấn phong phú, được trang bị các kỹ năng cần thiết khi tham gia hoạt động tại địa bàn; công tác liên hệ, phối hợp với địa phương cũng được thực hiện tốt, có sự thống nhất cao. Ngoài ra, Ban Chỉ huy chiến dịch luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Thành đoàn Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự ủng hộ của các phòng ban chức năng. Sự thành công của chiến dịch mùa hè TNTN năm 2019 tiếp tục khẳng định phong trào TNTN của Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội luôn là thế mạnh, phát huy tốt vai trò của tổ chức Đoàn, xứng đáng với truyền thống là nơi khởi nguồn của phong trào “Ba sẵn sàng”.

Chiến dịch TNTN hè 2019 đã khép lại nhưng đó thực sự là khoảng thời gian có nhiều kỉ niệm, nhiều nỗi niềm cần chia sẻ, thay mặt các tình nguyện viên năm nay, đồng chí Chu Quang Bằng - Đội trưởng đội thanh niên dạy học tình nguyện, xây dựng nông thôn mới chia sẻ những cảm xúc sau khi tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019.

Đ/c Chu Quang Bằng - Đội trưởng đội thanh niên dạy học tình nguyện, xây dựng nông thôn mới chia sẻ những cảm xúc sau khi tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019

Cũng nhân dịp này, Đoàn trường đã tổ chức trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích trong các hoạt động tình nguyện hè 2019.

Đoàn trường khen thưởng những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Chiến dịch    

Hoạt động tình nguyện năm 2019 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã gặt hái được những thành công tốt đẹp. Kết quả này có được là từ sự nỗ lực, vượt khó, sáng tạo không ngừng của Ban Chỉ huy, Ban lãnh đội các đội SVTN và đặc biệt là sự đóng góp tích cực, đầy tinh thần trách nhiệm của SVTN năm nay. Về cơ bản, hoạt động tình nguyện đã phát huy được những thành tích đạt được từ trước đó, giải quyết tốt những vấn đề mới phát sinh trong hoàn cảnh cụ thể để hoàn thành tốt những mục đích, chỉ tiêu và chất lượng hoạt động được nâng cao đáp ứng sự kỳ vọng của nhà trường và xã hội.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các chiến sỹ áo xanh vào mùa tình nguyện mới, năm 2020 với đầy ắp những cơ hội và thử thách mới.

Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi lễ:

                               

 

                 

 Bài: Văn phòng Đoàn

Ảnh: Đinh Phương, Quang Khuê - Đội camera 360 trẻ ĐHSPHN


Người đăng:PTN
03-10-2019

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết cùng chuyên mục

Chuyên mục