Hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH “ VUI HỘI TRĂNG RẰM 2022”


10-09-2022

        Tết trung thu có lẽ không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Đây là một nét văn hóa độc đáo của Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung. Hòa chung bầu không khí tưng bừng phấn khởi khi trung thu đã ngập tràn trên mọi nẻo đường, trên mọi con phố, trong mọi nhà.

        Chiều ngày 9/9/2022, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình: “VUI HỘI TRĂNG RẰM 2022” nhằm xây dựng cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, thiết thực, tạo điều kiện cho các em có một Tết Trung Thu an toàn, ý nghĩa, đầy niềm vui và hạnh phúc. Đây là dịp các em được vui chơi, được khám phá những nét đẹp văn hóa, được cùng nhau phá cỗ trông trăng…

       Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, GVCN các lớp cùng sự quan tâm, phối hợp của quý bậc phụ huynh, chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa:

+ Từ 13h30 đến 15h00, học sinh toàn trường bắt tay thực hiện trưng bày mâm ngũ quả theo mâm cỗ truyền thống và thiết kế những chiếc đèn lồng xinh xắn để dự thi. Sản phẩm của các em học sinh thực sự đẹp mắt, sáng tạo, thể hiện được màu sắc riêng của từng lớp. Với mỗi hoạt động, các lớp đều chuẩn bị một bài thuyết trình về sản phẩm của lớp mình trước BGK, thầy cô và các bạn học sinh.

+ Từ 15h00 đến 15h45, các thầy cô trong BGK tiến hành chấm điểm phần dự thi của các lớp theo tiêu chí, biểu điểm chấm đã được xây dựng.

+Từ 15h45 đến 16h30, các em học sinh cùng nhau phá cỗ, cùng nhau đem đến những tiết mục văn nghệ tạo nên những phút giây thích thú và sảng khoái.

        Chương trình “VUI HỘI TRĂNG RẰM 2022” nhân dịp Tết Trung Thu với những phần quà ý nghĩa, với những lời chúc tốt đẹp là họạt động được Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành duy trì qua nhiều năm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể, quý bậc phụ huynh đối với toàn thể các em học sinh. Hứa hẹn trong năm học này, các em học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục được tham gia nhiều hơn những sân chơi bổ ích, lành mạnh.

Thực hiện: Phạm Thị Thu Thủy (lớp 10D1); Bùi Công Vinh (lớp 10C); Lại Tiến Đạt (lớp 11A)

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình:

Người đăng:PTN
10-09-2022
Các bài viết cùng chuyên mục