Hoạt động

CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP NHẤT TRONG THÁNG 11 – THCS&THPT NGUYỄN TẤT THÀNH


30-11-2022

CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP NHẤT TRONG THÁNG 11 – THCS&THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

Tháng 11 trường bạn có gì? Trường tôi – ngôi trường mang tên Bác với tháng 11 nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại một số hoạt động trong tháng nhé.

Đầu tiên, hoạt động không thể thiếu mỗi tuần, mỗi tháng đó là sinh hoạt dưới cờ. Trong tháng này, đã có rất nhiều lớp đạt lớp xuất sắc nhất tuần, và có lớp đã nhận cờ luân lưu 3-4 tuần liên tiếp – đó là 8A. Bên cạnh trao cờ thi đua tuần, đầu mỗi tháng đều có một hoạt động nữa – đó là trao cờ luân lưu và phần thưởng cho lớp xuất sắc nhất tháng trước. Và lại một lần nữa, 2 lớp xuất sắc nhất tháng 10 là 8A và 10C.

Các lớp nhận cờ luân lưu xuất sắc nhất tuần trong tháng 11

Mỗi năm, cứ đến tháng 11 hàng triệu học sinh trên cả nước lại nô nức đón chào ngày lễ kỉ niệm 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo, người đã có công dìu dắt, dạy bảo các em nên người. Năm học trước, giữa đại dịch Covid-19, thầy và trò Nguyễn Tất Thành được đón ngày lễ một cách đặc biệt, lễ mit-ting được tổ chức trực tuyến. Còn năm nay, khi đại dịch đã được đẩy lùi, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động tri ân cho các lớp, đó là các cuộc thi: video “Thầy cô trong mắt em”, thi báo tường và thi văn nghệ.

Chiều ngày 18/11, buổi Liên hoan văn nghệ chào mừng 20/11 đã diễn ra với nhiều tiết mục đến từ các lớp, sôi động có, sâu lắng có, xúc động có và có cả tiếng cười. Cuối buổi văn nghệ, BTC tiến hành công bố và trao giải cho các lớp nhất, nhì, ba văn nghệ và báo tường. Giải cuộc thi video “Thầy cô trong mắt em” sẽ công bố vào đầu tháng 12.

BGH trao giải Nhất báo tường lớp 8A và 12B

Phần biểu diễn "Bụi phấn" của lớp 6A đạt giải Nhất cuộc thi.

Tiết mục múa dân gian và nhảy hiện đại đến từ lớp 10D2 đạt giải Ba trong cuộc thi

Giao lưu văn nghệ giữa thầy và trò trường Nguyễn Tất Thành.

Tiết mục nhảy mash up đến từ lớp 11B đạt giải Ba.

Tiết mục múa "Non nước hữu tình" đạt giải Nhất đến từ lớp 11A.

Báo tường đạt giải nhất của chi đoàn 12B.

Phần nhảy mash up của lớp 7A.

Tiếp đó, trong buổi sáng ngày 19/11, Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm áp. Tại buổi lễ, Cô Đoàn Thị Thanh Trầm, phó Giám đốc Phân hiệu ĐHSP Hà Nội tại Hà Nam đã trao Giấy khen cho CBGV đạt danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”. BGH nhà trường cũng trao bằng khen cho CBGV đạt thành tích thi đấu cá nhân và thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cao năm học 2021 – 2022. Các bạn học sinh có kết quả kiểm tra giữa kì 1 năm học 2022 – 2023 cao nhất toàn khối cũng được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng và quà tặng từ Hội Cha mẹ học sinh.

Cô Đoàn Thị Thanh Trầm trao bằng khen cho CBGV đạt thành tích "Giỏi việc trường, đảm việc nhà".

Các thầy cô giáo nhận bằng khen đạt thành tích thi đấu TDTT, bồi dưỡng học sinh giỏi đạt thành tích trong năm học 2021 - 2022.

Hội cha mẹ học sinh trao thưởng cho các em học sinh đạt kết quả cao nhất trong kì thi giữa học kì 1 năm học 2022 - 2023.

Tại buổi lễ, các đơn vị, hội Cha mẹ học sinh và các bạn học sinh đã gửi tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm để tri ân những người đã và đang dìu dắt các khối lớp học sinh.

Hội cha mẹ học sinh, các đơn vị hợp tác tặng hoa tri ân cho nhà trường.

Đại diện học sinh các lớp lên tặng hoa tri ân các thầy cô.

Hòa chung không khí của ngày lễ của các nhà sư phạm, tập thể giáo viên của trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành và THCS-THPT Nguyễn Tất Thành đón tiếp các vị lãnh đạo của trường ĐH Sư Phạm Hà Nội và các thế hệ thày, cô giáo của CĐSP Hà Nam đến chung vui cùng nhà trường.

Thày Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày 20/11 gửi tặng lãnh đạo trường ĐHSP Hà Nội, các thày đại diện hội Cựu giáo chức Sư phạm Hà Nam, lãnh đạo Phân hiệu ĐHSP Hà Nội tại Hà Nam và lãnh đạo trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành

Học sinh trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường

Các thầy cô lên nhận Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục

Lãnh đạo trường ĐHPS, các thầy cô trong hội cựu giáo chức và tâp thể giáo viên nhà trường

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ.

 

Cũng trong tháng 11, chiều ngày 26/11/2022, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023. Tham dự hội nghị, có Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy, hiệu trưởng Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành; Cô Đoàn Thanh Hường – Phó hiệu trưởng Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành; thày Trương Quang Thiệp, tổ trưởng Công đoàn cùng các đồng chí là cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành.

Hội nghị đã nghe và nhất trí với Báo cáo Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng trình bày.

Trong hội nghị, Đoàn chủ tịch cũng nghe những ý kiến góp ý, bổ sung bản báo cáo Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Phương hướng công tác năm học 2022 – 2023 của Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành.

Bên cạnh đó, lãnh đạo đơn vị tiếp thu và giải trình các ý kiến của các tập thể, đối thoại trực tiếp với cá nhân cán bộ viên chức, người lao động về các vấn đề quan tâm.

Khép lại buổi làm việc, hội nghị đồng lòng hướng tới những kế hoạch, mục tiêu năm học 2022 – 2023  đã đề với nhiều thành tích và thắng lợi mới.

Tạm biệt tháng 11 với những cảm xúc yêu thương đặc biệt nhất với thầy và trò trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành tháng 11 là tháng đong đầy những cảm xúc yêu thương bởi những thành quả đạt được qua sự nỗ lực của cả thầy và trò. Xin cảm ơn quý phụ huynh những cá nhân và tổ chức đã dành những tình cảm, những lời chúc, sự tin yêu dành cho các thày cô giáo trường THCS-THPT Nguyễn Thất Thành, phân hiệu Hà Nam.

Tháng 12 đang đến gần, Nguyễn Tất Thành sẽ có những hoạt động, chương trình gì, chúng ta cùng chờ đón nhé!

 

Người đăng:Trần Thị Tuyết
30-11-2022
Các bài viết cùng chuyên mục