Hoạt động

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS&THPT NGUYẾN TẤT THÀNH


22-09-2023

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN – TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

          Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 – 2024 của Đoàn trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, sáng ngày 19/09/2023 Chi đoàn cán bộ giáo viên (CBGV) trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024.

          Về dự và chỉ đạo Đại hội, về phía BGH nhà trường có đồng chí Đoàn Thanh Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường; về phía Đoàn trường, có đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư – Bí thư Đoàn trường.

          Để điều hành Đại hội, Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí:

                    


                    1. Đỗ Minh Đức – Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023.

                    2. Trần Thị Lan Anh – Phó bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023.

                    3. Nguyễn Thị Phương Anh – Phó bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023.

          Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2022-2023 của Ban chấp hành chi đoàn. Nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn CBGV đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các phương diện chính như: công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm, công tác hỗ trợ quản lý nền nếp học sinh,… Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ vừa qua, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể cho những hoạt động phong trào ở nhiệm kỳ mới. Trong phần thảo luận, Đại hội đã được nghe những chia sẻ tâm huyết của đồng chí Nguyễn Văn Thịnh về vấn đề: Xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh và mở rộng đoàn kết, tập hợp thanh niên. Đồng chí Phạm Thị Định có bài chia sẻ về vấn đề: Công tác chuyên môn - Đổi mới phương pháp dạy học.

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đoàn Thanh Hường, đại diện cho lãnh đạo nhà trường đã chúc mừng, ghi nhận những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành khóa mới sẽ năng động hơn, phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để đưa phong trào Đoàn của Chi đoàn CBGV phát triển ngày càng vững mạnh.

          Sau gần 1 giờ làm việc căng thẳng và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí đại diện cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên giáo viên tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2023 – 2024, gồm các đồng chí: Đỗ Minh Đức, Nguyễn Thị Phương Anh và Đỗ Cẩm Tú.

          Đại hội Chi đoàn CBGV nhiệm kỳ 2023 – 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ. Xin chúc cho Chi đoàn có một năm học mới, nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và Nhà trường.

         Một số hình ảnh của đại hội:

 

Người đăng:Nguyễn Thị Thanh Thủy
22-09-2023
Các bài viết cùng chuyên mục