Hoạt động

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI, CHI ĐOÀN MẪU


16-09-2023

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI, CHI ĐOÀN MẪU

         Ngày 16/09/2023, thực hiện theo kế hoạch của BCH Liên đội và kế hoạch của BCH Đoàn trường về việc tổ chức Đại hội Chi đội, Chi đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2024. Chi đội 9A và Chi đoàn 11D1 đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đội, Đại hội Chi đoàn mẫu nhiệm kỳ 2023 – 2024.

         Đến tham dự Đại hội có sự góp mặt của các đại biểu, thầy cô:

         Cô Đoàn Thanh Hường – Phó hiệu trưởng.

         Cô Nguyễn Thị Minh Thư – Bí thư Đoàn trường.

         Cô Trần Thị Tuyết – Tổng phụ trách Đội TNTP.

         Cô Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên BCH Đoàn trường.

         Cô Đỗ Thị Hiền – GVCN lớp 9A.

         Cô Đoàn Thị Hà Trang – GVCN lớp 11D1.

         Cùng sự có mặt của các đồng chí đại diện cho 6 chi đội, 10 Chi đoàn và toàn thể đội viên, thiếu niên có mặt trong Chi đội 9A, đoàn viên thanh niên có mặt trong Chi đoàn 11D1.

         Đây cũng là dịp để Chi đội/ Chi đoàn nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá tiến độ thực hiện các công việc, hoạt động của lớp, của đoàn – đội, của trường, đồng thời tìm hiểu lí do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đưa Chi đội/ Chi đoàn mình phát triển hơn.

         Sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng và nghiêm túc, Đại hội Chi đội/ Chi đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đội viên Chi đội và cho đoàn viên Chi đoàn, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhằm đưa phong trào của Chi đội, Chi đoàn nói riêng và Liên đội, Đoàn trường nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

         Từ ngày 18/9/2023 – 30/9/2023, các Chi đội, Chi đoàn sẽ tiến hành Đại hội để bầu ra BCH nhiệm kỳ 2023 – 2024, hướng tới Đại hội Liên đội, Đại hội Đoàn trường diễn ra vào đầu tháng 10. Chúc Đại hội của các lớp thành công rực rỡ.

         Một số hình ảnh của Đại hội:

Người đăng:Trần Thị Tuyết
16-09-2023
Các bài viết cùng chuyên mục